Chị em AVT vui tươi, hào hứng trong ngày 8-3

Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3, Tổ chức giáo dục AVT Education đã tổ chức bữa tiệc nhỏ, đồng thời tặng hoa và quà cho tất cả các chị em phụ nữ trong công ty.
Ngay từ sáng sớm, không khí tại Trụ sở AVT Education đã vô cùng náo nhiệt, nơi nơi đều là những lời chúc mừng ý nghĩa và những bông hoa tươi của cánh mày râu gửi đến chị em. Không chỉ có vậy, các anh em còn tự tay “dàn dựng” một clip chúc mừng chị em cực kỳ độc đáo và dễ thương khiến ai cũng cười không ngớt. Những lời chúc, hoa và quà đó đã thay lời của cánh mày râu AVT chuyển tới chị em: “Cảm ơn chị em – những bông hoa xinh đẹp đã đến AVT và trở thành những người đồng nghiệp tuyệt vời của anh em”.
Ngoài những tình cảm của phái mạnh, Ban lãnh đạo Tổ chức giáo dục AVT Education cũng tổ chức một chương trình tri ân đặc biệt dành riêng cho chị em. Trước bữa tiệc, Tổng giám đốc Hồ Việt Anh đã gửi lời chúc, lời cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của chị em vào sự phát triển của Tổ chức trong thời gian qua. Bên cạnh đó, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, TGĐ cũng gửi tặng chị em lãng hoa tươi thắm và các phần quà ý nghĩa.
Bữa tiệc chúc mừng với rất nhiều hoa, quà và những lời chúc đã tạo bầu không khí vui vẻ cho toàn thể công ty. Đây chắc chắn sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của tất cả chị em trong thời gian cùng chung sống trong mái nhà AVT.
Chia sẻ