KHUẤY ĐỘNG KHÔNG KHÍ HỌC TẬP TẠI AVT CÙNG 30 TÂN HỌC VIÊN LỚP TIẾNG ĐỨC A1 KHOÁ 199

Chiều ngày 10/08/2022, AVT tiếp tục đón nhận niềm vui “siêu to khổng lồ” khi được chào đón 30 bạn học viên đến với cánh cổng chinh phục tiếng Đức và ước mơ du học nghề Đức.

Tại buổi lễ khai giảng, Chị Mai Hà – Giám đốc tuyển sinh tại AVT đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa tới các bạn học viên, trang bị cho các bạn những hành trang kiến thức mới để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức trong thời gian sắp tới.

Để đánh dấu những bước đi đầu tiên của các bạn trong chuyến hành trình du học nghề Đức, AVT đã gửi tặng tới các bạn những quyển sổ nhỏ xinh. AVT hy vọng rằng, đây sẽ là người bạn đồng hành, nơi bạn có thể lưu giữ những tâm tư, kỷ niệm và kiến thức trong thời gian sắp tới.

avt-tang-nhung-mon-qua-nho
AVT tặng các bạn những quyển sổ nhỏ xinh

Tháng 8 này quả thực là một tháng thành công rực rỡ với AVT khi chỉ trong nửa đầu tháng đã có gần 100 tân học viên “đổ bộ” về các lớp học tiếng Đức. Qua đây có thể thấy sự quan tâm và tin tưởng mà các bậc phụ huynh cùng các bạn học viên đối với AVT đang ngày một lớn hơn. Đó chính là lời khẳng định vững chắc nhất về uy tín và chất lượng của AVT trong lĩnh vực đào tạo và du học nghề Đức. Bên cạnh việc cải thiện chất lượng đào tạo để mang đến cho các bạn những bài giảng chất lượng, những kiến thức theo kịp xu hướng thời đại thì AVT cũng luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để các bạn có một môi trường học tập và vui chơi thật thoải mái, đảm bảo cho các bạn phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Những nụ cười và niềm vui của các bạn chính là động lực to lớn nhất để AVT tiếp tục phát triển, đồng hành và hỗ trợ các bạn thực hiện giấc mơ du học nghề Đức.

Một lần nữa, AVT xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các bạn học viên đã làm nên một buổi khai giảng thành công, chúc các bạn có những buổi học thật bổ ích và sớm chạm tay đến với ước mơ của mình!

Trụ Sở Chính

Số 37 đường 70, Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội