KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC A1 KHOÁ 197 CÙNG 50 BẠN HỌC VIÊN – MỞ ĐẦU THÁNG 8 ĐẦY SÔI ĐỘNG

Chiều ngày 03/8/2022 vừa qua, AVT tiếp tục “kết nạp” thêm 50 bạn học viên lên chuyến tàu có điểm đến là Du học nghề Đức, mở đầu tháng 8 với đầy ắp những hy vọng.

khai-giang-lop-tieng-duc-a1-khoa-197
Khai giảng lớp tiếng Đức A1 khoá 197

Đúng vào 13h30 chiều, các bạn học viên đã có mặt đầy đủ tại phòng Sinh hoạt chung tại AVT để tham dự lễ khai giảng – buổi lễ đánh dấu một bước chuyển hoàn toàn mới trong cuộc đời của các bạn. Dù có thể sẽ học ở các lớp khác nhau, nhưng các bạn đều có chung một đích đến đó là chinh phục tiếng Đức, chinh phục  ước mơ du học nghề Đức.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan của cả các bạn học viên và đội ngũ AVT, AVT có thể nhìn thấy được những niềm vui, niềm hạnh phúc, và cả những mong chờ vào một tương lai tươi sáng ánh lên trong đôi mắt của các bạn ngày hôm nay. Chính những nụ cười và niềm tin của các bạn luôn là động lực to lớn nhất để AVT luôn cố gắng mỗi ngày, đem đến cho các bạn môi trường học tập tốt nhất, đào tạo chất lượng nhất,…

hon-50-tan-hoc-vien-co-mat-day-du

hinh-anh-tai-buoi-le-khai-giang

mot-so-hinh-anh-tai-le-khai-giang

mot-so-hinh-anh-tai-buoi-le

mot-so-hinh-anh-tai-le-khai-giang-2

Với mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ hết mình và đồng hành cùng các bạn thực hiện với giấc mơ du học nghề Đức, AVT đang ngày càng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phụ huynh và các bạn trẻ trên khắp cả nước. Những lớp học liên tiếp được khai giảng thành công vào mỗi tháng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín tại AVT.

mot-so-hinh-anh-tai-le-khai-giang-2
Chúc các bạn sẽ sớm chinh phục được ước mơ của mình

Một lần nữa, AVT xin được chúc mừng 50 tân học viên đã đến với “ngôi nhà chung” AVT. Hy vọng rằng, khởi đầu thuận lợi trong buổi lễ khai giảng này chính là tiền đề để các bạn tự tin bứt phá trong tập và chinh phục chứng chỉ B1 trong thời gian sớm nhất.

AVT sẽ luôn là hậu phương vững chắc, là người bạn đồng hành dẫn bước các bạn trên con đường học tiếng Đức và du học nghề Đức. Chúc chuyến tàu của các bạn cập bến thành công!

AVT vẫn đang liên tục tuyển sinh cho các lớp tiếng Đức với rất nhiều các ưu đãi, đồng hành cùng các bạn trên con đường du học nghề Đức. Các bạn có mong muốn tham gia học thì hãy liên hệ ngay với AVT nhé!

—————-//———————–

Hotline: 0912296060.

—————-//———————–

AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức