HỌC VIÊN AVT ĐI XEM PHIM TẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG

Những ngày tháng 8 vừa qua, các em học viên ở AVT đã được các thầy cô đưa đi xem phim tại trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông. Khép lại cánh cửa THPT, các em bắt đầu mở ra cánh cửa du học nghề Đức – 1 cánh cửa tương lai đầy màu sắc mà chắc chắn các em rất hào hứng, hồi hộp và lo lắng không biết mình có bước qua được không. Với sứ mệnh đồng hành cùng các em trên chặng đường này, thầy cô AVT sẽ cố gắng hết mình để giúp các em hoàn thành ước mơ.

Trong suốt quãng thời gian dài AVT đồng hành cùng các em trên con đường du học nghề Đức, thầy cô luôn mong muốn trở thành một phần tuổi trẻ của các em. Họ sẽ luôn ở bên cạnh, hỗ trợ và động viên các em vượt qua khó khăn và thách thức.

Thầy cô muốn chia sẻ niềm vui, thành công và cả những khó khăn trong cuộc sống với các em, để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kỉ niệm với nhau. Sau này, khi các em sang đến Đức để tiếp tục hành trình du học nghề, AVT tin rằng thầy cô và các em sẽ ngồi lại bên nhau, ngắm nhìn lại những bức hình kỷ niệm và cùng nhau nhớ về những thử thách đã vượt qua và những thành công đã đạt được. Những bức hình này sẽ trở thành những mảnh ghép tạo nên hành trang kỷ niệm, nhắc nhở cho các em luôn nhớ rằng các em không đơn độc trên con đường này.

Cuối cùng, AVT muốn nhắn nhủ rằng dù chặng đường phía trước có khó khăn và gian nan thế nào, học viên AVT không bao giờ cô đơn. Mọi người cùng nhau trở thành một gia đình, hỗ trợ và chia sẻ với nhau trong mọi tình huống. Các em đáng tự hào vì đã tiến lên và bước vào cánh cửa tương lai đầy triển vọng của du học nghề Đức. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình và hãy luôn nhớ rằng AVT luôn sẵn lòng để đồng hành cùng các em.

—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
☎️Hotline: 091 229 60 60
📌Trụ sở Văn phòng Tổng: Số 12 – 14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội