TVV Thu Huyền của chi nhánh Hải Phòng có 1 quan điểm sống rất đáng để học tập

Nhắc đến chi nhánh Hải Phòng thì không thể không nhắc đến tư vấn viên Nguyễn Thu Huyền. Muốn biết tại sao thì bạn hãy đọc hết bài viết này!
Tôi có thể kể ra hàng loạt những điểm đặc biệt về cô tư vấn viên này, nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sương sương một số note cực kì quan trọng thôi nhé!

  1. Tư vấn viên Nguyễn Thu Huyền rất rất xinh đẹp. Đây là một sự thật đã được toàn bộ học viên và CBNV chi nhánh Hải Phòng công nhận.
  2. Huyền rất thích thể thao “mạo hiểm”, ví dụ như bộ môn YOGA. Với một số người thì thấy đơn giản chứ với nhiều người khác thì tập yoga khoai lắm. Các động tác đòi hỏi sự mềm mại. Vì vậy, nếu tập không đúng cách, không cẩn thận, bạn thì sẽ bị đau nhừ người đấy nhé.
  3. Thích nhất là được đi du lịch và nấu ăn cho những người thân. Nói đến đây thì ai cũng muốn trở thành người thân của TVV Thu Huyền luôn rồi nhỉ?
  4. Quan điểm làm việc: dùng thái độ lạc quan, tích cực, cầu tiến để đi đến đích của sự thành công. Luôn để ý, lắng nghe, để tâm, để tìm kiếm những cơ hội mới, để thử sức và khẳng định mình.
  5. Quan điểm sống: không để bản thân nhàn rỗi rất đáng học tập. Với bất cứ ngành nghề nào, nếu để bản thân nhàn rỗi, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt hậu, đặc biệt như với guồng quay chóng mặt của thời đạt 4.0 hiện nay. Vì vậy, hãy như Huyền, cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngừng trau dồi kinh nghiệm để đạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé!


Nhiêu đây đã đủ để khiến bạn cảm thấy yêu mến cô nàng tư vấn viên xinh đẹp này chưa? Nếu vẫn còn hoài nghi thì hãy đến ngay AVT chi nhánh Hải Phòng để kiểm chứng nhé!

Chia sẻ