Tư vấn viên xuất sắc nhất chi nhánh Hải Phòng là ai?

Mới thành lập từ năm 2018 nhưng chi nhánh Hải Phòng đã gặt hái được rất nhiều thành quả. Hải Phòng cũng là điểm nóng tuyển sinh Du học nghề Đức và Du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Ít ai ngờ rằng, sự thành công của Hải Phòng đã đến từ 1 cô gái xinh xắn sinh năm 1990.Đó là tư vấn viên Nguyễn Thị Vân Anh.

Là thế hệ 9x đời đầu, Vân Anh trở thành tư vấn viên nổi trội nhất nhì chi nhánh Hải Phòng với bề dày kinh nghiệm, phong thái làm việc chuyên nghiệp và đa kĩ năng. Đó cũng chính là lý do khiến số lượng học viên cô tư vấn thành công luôn ở mức cao. Tính đến tháng 6/2019 đã gần 50 học viên. Chia sẻ về Vân Anh, ông Nguyễn Mạnh Hùng – GĐ chi nhánh Hải Phòng cho biết: Đây là một nhân viên rất tâm huyết và luôn cố gắng cống hiến cho công ty. Tất cả những thành công như hiện tại đều nhờ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của Vân Anh. Em xứng đáng được vinh danh về những đóng góp của mình.”

Vân Anh là một tư vấn viên rất năng động
Vân Anh là một tư vấn viên rất năng động

Tư vấn viên Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: cô rất thích đi du lịch, đọc sách và nấu ăn. Nếu có ai đó hỏi về quan điểm làm việc của cô thì chắc chắn câu trả lời sẽ là “Không chỉ làm điều bạn biết, mà còn là cách bạn thể hiện.” Cô luôn nhiệt tình trong công việc, làm việc nhóm tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp để cùng nhau phát triển.

Liên hoan CBNV chi nhánh Hải Phòng
Liên hoan CBNV chi nhánh Hải Phòng

Nhờ vậy, Vân Anh đã trở thành nữ tư vấn viên xuất sắc nhất chi nhánh Hải Phòng. Chúc cho cô gái tuyệt vời này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí