Tư vấn viên Nguyễn Thị Thuý – Người truyền lửa thầm lặng

Nói về lĩnh vực đào tạo, chúng ta thường nhắc tới đội ngũ giáo viên cùng các em học sinh. Thế nhưng riêng đối với đặc thù của ngành Du học, thì tư vấn viên lại đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là cầu nối đưa thế hệ trẻ đến với con đường tương lai mới, tại những quốc gia hàng đầu cùng vô vàn cơ hội phát triển bản thân.
7 năm hình thành và phát triển của Tổ chức giáo dục AVT Education cũng là 7 năm gắn bó của tư vấn viên Nguyễn Thị Thuý – Người đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm bạn trẻ Việt. Đến nay, số lượng học viên đã du học thành công nhờ sự giúp đỡ của chị Thuý đã lên đến con số 500, tính riêng trong năm 2018 là 93 học viên. Đây là một thành tích đáng mơ ước đối với bất kì một tư vấn viên nào trong lĩnh vực Du học nghề Đức.

Chị Thuý là tư vấn viên hàng đầu tại AVT hiện nay
Tư vấn viên Nguyễn Thị Thuý đến từ quê hương Bắc Ninh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thế nhưng học viên của chị Thuý lại đến từ mọi miền tổ quốc, trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến nhóm 7 học viên đến từ TP.HCM. Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, kinh tế eo hẹp hoặc nợ nần, vay mượn. Họ đã mất đến 3 năm để có thể đến Đức. Lý do là vì trượt Visa dù đã đi rất nhiều công ty. Đến với chị Thuý, đến với AVT, 7 học viên này đã có một cơ hội mới cho tương lai của mình. Chuyến bay cất cánh năm 2017. Ngoài nhóm học viên trên, còn rất rất nhiều những trường hợp khác nữa được chị Nguyễn Thị Thuý tư vấn thành công và giúp các em hoàn thành ước mơ du học nghề tại Đức.
Tư vấn viên Nguyễn Thị Thuý luôn được các bạn học viên yêu mến
Khoảnh khắc nhận Visa cùng các học viên chuẩn bị bay sang Đức
Chúc chị và các lớp học viên của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Chị mãi là niềm tự hào của AVT Education, là niềm tin của các học viên trên mọi miền tổ quốc. Hãy nỗ lực hết mình để thắp sáng những ước mơ du học còn dang dở, chị nhé!
Link FB: https://www.facebook.com/dongdothuy