Tư vấn viên Minh Độ – Hội tụ đủ yếu tố "chất" nhất của tư vấn viên du học Hàn Quốc

Mỗi nghề nghiệp đều yêu cầu những tố chất riêng biệt về con người. Và với nghề tư vấn du học Hàn Quốc cũng vậy. Những tố chất được đánh giá cao nhất chính là ngoại hình xinh xắn, tính cách chu đáo, nhiệt tình, biết yêu thương và có trách nhiệm với học sinh. Tất cả những điều này các bạn sẽ tìm thấy khi gặp tư vấn viên Minh Độ ở AVT Education.
Với hiểu biết và kinh nghiệm của mình, mọi học viên gặp gỡ tư vấn viên Minh Độ đều được tư vấn kỹ lưỡng về lộ trình du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó là những chia sẻ chân thành nhất để học sinh có cái nhìn đa chiều về con đường mình đã lựa chọn, từ đó các em có sự nỗ lực, phấn đấu đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Đối với du học Hàn Quốc, lựa chọn trường là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ cần chọn đúng trường, học sinh sẽ bay đúng kỳ nhập học, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Và điều này luôn được tư vấn viên Minh Độ đặc biệt chú ý tư vấn kỹ lưỡng cho học sinh dựa trên học lực, hộ khẩu và khả năng tài chính của gia đình. Theo đó, các bạn luôn có tỉ lệ đỗ visa cao.
Bên cạnh sự trách nhiệm thì tư vấn viên Minh Độ cũng vô cùng nhiệt tình, chu đáo với học viên. Mọi thông tin, những yêu cầu, thay đổi, giờ giấc học hành và sinh hoạt tư vấn viên Minh Độ luôn cập nhật, nhắc nhở học viên kịp thời. Có lẽ vì vậy mà mối quan hệ giữa tư vấn và học viên ở AVT cũng gắn kết, yêu thương nhau.

Hiện tại các bạn học sinh do tư vấn viên Minh Độ chăm sóc có cả người ở Hàn Quốc, cả người chuẩn bị bay và cả người đang làm hồ sơ nữa. Vì vậy, các bạn nào muốn tìm hiểu mọi thông tin Du học Hàn Quốc nhanh nhất, chính xác nhất hãy về với team của TVV Minh Độ nhé!