Xác lập kỷ lục mới tại AVT: "Đỗ visa chỉ sau 5 ngày phỏng vấn"

học viên avt lấy visa

Câu chuyện kể về một đôi bạn tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng lại quyết tâm học tiếng cùng chỗ và cùng nhận visa Đức chỉ sau 5 ngày phỏng vấn. Và không ai khác, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta chính là đôi bạn Văn Nam và Lan Hương – học viên K62 tại AVT Education.
Nếu như Nam chọn DHN Đức ngành điều dưỡng vì mong muốn sau này có thể theo đuổi ngành điều dưỡng, được dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để chăm sóc những người mình yêu thương thì Lan Hương lại có niềm yêu thích đặc biệt đối với đất nước Đức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2 gương mặt mới xác lập kỷ lục đỗ visa chỉ sau 5 ngày
2 gương mặt mới xác lập kỷ lục đỗ visa chỉ sau 5 ngày
Và thật tình cờ khi 2 con người đến từ 2 vùng đất khác nhau. đã cùng học tập tại AVT, cùng nuôi dưỡng ước mơ sang Đức để rồi cùng nhau xác lập nên kỷ lục mới tại AVT – Kỷ lục nhận visa chỉ sau 5 ngày phỏng vấn.
Cảm giác đỗ visa nhanh chóng và bất ngờ đến nỗi mà theo Nam chia sẻ: “Hôm đấy em đang ngủ thì thấy Đại sứ quán gọi điện. Em còn cứ nghĩ là mơ, em cứ vâng vâng dạ dạ trong vô thức. Lúc tỉnh dậy thì cũng không nhớ là bên Đại Sứ quán hẹn em lên nhận visa vào ngày nào. Họ phải gọi lại đến lần thứ 2 em mới nhớ được lịch hẹn và tin là mình đã đỗ visa thật rồi”.
Ở AVT thì không thiếu gì những kỷ lục. Và kỷ lục lần này chính là một trong những thành tích đáng nhớ tại AVT.
Không chỉ cùng xác lập nên những kỷ lục mới mà Văn Hương và Lan Hương sẽ bay cùng thời điểm, cùng học ngành điều dưỡng tại cùng một địa điểm. Xin chúc mừng thành tích của 2 bạn. Hãy luôn giữ tình bạn đẹp này và giúp đỡ nhau thật nhiều sau khi sang Đức nhé!
Chia sẻ