Hành trình 6 năm dạy học của Giảng viên AVT Education Vũ Thị Thoan

Chân dung cô giáo Vũ Thị Thoan
Nói đến tập thể giáo viên tại AVT Education, không thể không nhắc đến cô Vũ Thị Thoan – Tổ trưởng tổ chuyên môn và cũng là giáo viên gắn bó với công ty từ những ngày đầu.
Chân dung cô giáo Vũ Thị Thoan
6 năm phát triển của AVT Education cũng là 6 năm cô Thoan đóng góp công sức, tiếp bước cho gần 1000 học viên đến với nước Đức thân yêu. Là cử nhân Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức, cô giáo Vũ Thị Thoan luôn có tình yêu đặc biệt với nước Đức và ngôn ngữ Đức. Cũng nhờ tình yêu đó, cô đã truyền lửa cho biết bao thế hệ học trò.
Nhìn cô Thoan dịu dàng, hiền lành là thế, nhưng cô cũng rất năng động và nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi, team building với học viên. Đặc biệt, cô luôn hết mình giúp đỡ các học viên, vừa học, vừa chơi sao cho hiệu quả học tập được nâng lên cao nhất.
Sinh em Voi không lâu, cô Thoan đã nhanh chóng bắt tay lại với công việc dạy học của mình. Nổi tiếng là người giáo viên đặc biệt tâm huyết với nghề, nên dù có bận bịu nhà cửa, con cái đến đâu, cô vẫn luôn cố gắng dành đầy đủ thời gian cho học viên của mình, để các em có được thành tích học tập tốt nhất.
Cô giáo Thoan cũng bé Voi kháu khỉnh
Hiện tại, cô Thoan đang chủ nhiệm lớp AVT K48 và được cả lớp vô cùng yêu quý. Cũng nhờ sự ủng hộ và giúp sức hết mình của cô mà Bài dự thi Cuộc thi AVT Action của lớp rất xuất sắc.
6 năm không chỉ là một chặng đường dài đối với bất cứ doanh nghiệp nào mà còn là một kỷ niệm gắn bó không thể nào quên đối với một con người. Hy vọng với tình yêu nghề và lòng hăng say, nhiệt huyết của mình, cô giáo Vũ Thị Thoan sẽ mãi là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh cho các lớp học viên tiếp theo tại AVT.
Cô Thoan cùng tập thể giáo viên và học viên AVT Education.
Để tri ân những đóng góp hết mình của cô Thoan, BLĐ AVT Education đã có những món quà nhỏ để cảm ơn, và cũng là để nhắc nhở đến những cống hiến thầm lặng của cô. Chúc cô Thoan sẽ luôn là người giáo viên tâm huyết, yêu nghề, luôn vững tay chèo lái con đò tri thức cho các thế hệ học viên hôm nay và tương lai.