HÀN QUỐC SẼ LUÔN MỈM CƯỜI VỚI NHỮNG NGƯỜI KIÊN TRÌ NHƯ TRẦN VĂN THẾ

Đã qua rồi những ngày tháng mòn mỏi ngóng trông visa, ngày hôm nay (27/6/2019), Trần Văn Thế đã chính thức đặt chân tới Hàn Quốc để nhập học tại Đại học Incheon kỳ tháng 6/2019.
Trần Văn Thế (sinh năm 2000, Hải Dương) là chàng trai có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh và nghệ thuật. Thế đã xác định sẽ theo đuổi đam mê của mình bằng cách đi du học Hàn Quốc. Dự định là vậy nhưng chặng đường biến dự định thành hiện thực của chàng trai lại gặp phải khá nhiều khó khăn. Từ việc bố mẹ phản đối cho đến ngôi trường mơ ước từ chối tiếp nhận…

KIÊN TRÌ THEO ĐUỔI GIẤC MƠ
Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, bố mẹ định hướng cho Thế đi du học ở 1 nước khác mà không phải Hàn Quốc. Và để có thể nhận được sự ủng hộ của bố mẹ về mong muốn của mình, Thế đã phải đấu tranh, thuyết phục bố mẹ suốt 1 thời gian dài. “Con chỉ muốn đi Hàn Quốc thôi” – Câu nói lặp đi lặp lại liên tục và quả quyết của Thế cuối cùng cũng khiến bố mẹ đồng ý với quyết định du học Hàn Quốc của cậu con trai 18 tuổi.
Những tưởng rằng chặng đường đến với Hàn Quốc sẽ trải toàn hoa hồng, nhưng thực sự đó lại là 1 hành trình có đôi chút gian nan với Thế. Tại AVT, Thế được sắp xếp đi phỏng vấn với khá nhiều trường và cũng không ít lần nhận về kết quả không như mong muốn. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự thất bại trong cuộc phỏng vấn với trường ChungAng – Ngôi trường mà Thế mong ước được học để phát triển niềm đam mê nhiếp ảnh của mình.

Những khó khăn cứ liên tiếp không mời mà đến khiến chàng trai tuổi 19 tuổi đôi lần chùn bước và muốn từ bỏ. Nhưng sau tất cả, Thế vẫn kiên trì theo đuổi giấc mơ du học Hàn Quốc với sự động viên của gia đình, bạn bè và anh chị ở AVT.
… VÀ THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN
Hoa thơm đã đơm trái sau bao ngày chăm sóc. Sự kiên trì, nỗ lực của Thế đã được ghi nhận bằng tấm visa quý giá mà bao người mơ ước. Và hôm nay, chàng trai ấy đã chính thực đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, bắt đầu một hành trình mới tại Đại học Incheon. AVT tin rằng Đại học Incheon nổi tiếng sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nhiếp ảnh và tạo nền tảng vững chắc nhất để Thế thành công trên con đường đã chọn.
Hãy luôn chăm chỉ, kiên trì như những gì em đã làm ở AVT Education nhé chàng trai 19 tuổi!