Duyên Đinh – Cô gái vàng của làng tư vấn du học

Cô nàng 9x này đến từ thành phố Thái Bình và đã có đến 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo. Bén duyên với Du học nghề Đức tại AVT Education từ năm 2015, Duyên đã sở hữu được 326 học viên bay thành công đến Đức. Đặc biệt, trong năm 2018, con số này đã chiếm gần 1 nửa, khoảng 122 học viên.
Để nhắc về chị Duyên thì có thể miêu tả bằng công thứ 3T của chữ Tâm, chính là Tận Tâm, Tận Tình và Tận Tụy. Với quan điểm sống “Trao yêu thương để nhận lại yêu thương”, chị Duyên luôn được học viên yêu quý, gần gũi và thân thiết như một người bạn. Bật mí là chị Duyên nhìn rất trẻ và khá mi nhon, gặp ở ngoài nhiều phụ huynh còn cho rằng cô nàng này chỉ mới là học sinh cấp 3 thôi đó.

Chị Duyên chụp với học viên thật chẳng khác 2 người bạn là mấy

Ở AVT, các bạn học viên hay đồn rằng: chị Duyên là một trong số những nhân vật “giàu” nhất công ty. Đơn giản là vì chị sở hữu kho tài liệu học tiếng Đức đồ sộ từ trình độ A1 – C2, từ ngữ pháp đến giao tiếp, từ flash card học từ vựng qua hình ảnh cho đến tổng hợp dạng đề thi. Theo dõi FB tư vấn của chị Duyên, bạn sẽ thấy hàng loạt các album tài liệu học được chia theo các dạng chủ đề được phân loại cẩn thận. Đây là một kho tài liệu vô cùng quý giá cần thiết đối với tất cả các bạn học viên đang học tiếng Đức.

Duyên Đinh có mối quan hệ mật thiết với nhiều giáo viên tiếng Đức lắm nhé!
Kho tài liệu tiếng Đức đồ sộ này nhìn mà phát hờn luôn

Học viên của chị Duyên Đinh trải dài khắp cả nước và có rất nhiều bạn đến từ các tỉnh rất xa. Có thể kể đến như bạn Yến Oanh – học viên tại Kiên Giang đã bay tháng 9/2018 với chương trình miễn chứng minh tài chính, và bạn Giàng Sèo ở Lào Cai đều đến với công ty để tham gia chương trình học…

TVV Duyên Đinh luôn được gia đình các học viên tin tưởng và yêu quí