Cô giáo Thu Thu Hiền – Cô giáo "vàng" trong làng tiếng Đức AVT

Mỗi lần đến với AVT Education, các bạn học viên không chỉ bị choáng ngợp bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn bị hút hồn bởi đội ngũ giáo viên “đáng yêu nhất quả đất”. Trong số đó, chắc chắn không thể bỏ qua cô giáo có cái tên vô cùng đặc biệt Lê Thị Thu Thu Hiền. Các bạn hãy cùng khám phá xem điều gì đã làm nên điểm khác đã làm nên thương hiệu của cô Thu Hiền nhé!
Nhắc đến cô Thu Hiền chắc chắn các bạn học viên của AVT không còn xa lạ gì. Ngoài phương pháp dạy học hiệu quả, cô Thu Hiền còn ghi dấu ấn nhờ những đặc điểm không lẫn vào đâu như:

• Dáng người mập mập tròn tròn.
  • Gương mặt bầu bầu, hai má bánh bao.
  • Cực kỳ vui tính và hòa đồng với các học viên.
  • Sở hữu kho tàng tiếng Đức đồ sộ.
  • Phương pháp dạy học vô cùng hay ho, hấp dẫn.

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên cô giáo Thu Thu Hiền – Cô giáo “vàng” trong làng tiếng Đức AVT Eduction. Dù khá trẻ trung nhưng cô Thu Hiền đã là mẹ của một baby rồi nhé! Tuy nhiên, điều đó không hề làm giảm đi độ hot của cô đâu chút nào!

Cô Thu Hiền sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu
Ngược lại, sau khi lên chức “bà mẹ bỉm sữa” độ xì-teen của cô còn nâng lên một tầm cao mới. Cô Thu Thu Hiền là cử nhân khoa Ngôn ngữ Đức của Đại học Hà Nội. Với 4 năm “chinh chiến” trên bục giảng, cô Thu Hiền luôn mang đến những phương pháp học cực kỳ hay ho dành cho các học viên của mình.
Có thể nói, cái duyên đến với AVT của cô Thu Thu Hiền đặc biệt như chính cái tên của cô vậy. Năm 2015 cô Thu Hiền chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung AVT Education. Cô đã đồng hành cùng rất nhiều lứa học viên AVT trong công cuộc chinh phục tiếng Đức va chinh phục giấc mơ xuất ngoại.
Chính mối lương duyên tốt đẹp đó đã giúp AVT sở hữu trong tay một cô giáo vừa đáng yêu lại vừa giỏi giang, nhiệt huyết. Đối với mỗi học sinh, cô luôn có những phương pháp riêng giúp các bạn khơi dậy niềm hứng thú trong học tập.
Cô giáo Thu Hiền cùng các học viên của AVT Education
Thế nên, dù học giỏi, học kém hay lười học thì chỉ cần vào tay cô Thu Thu Hiền thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết hết nhé! Nhà cô cũng ở ngay Hà Đông, rất gần với AVT nên “bạn ở đâu cô sẽ phi trâu đến đón” và giải đáp những thắc mắc của học trò một cách vô cùng nhanh chóng!
"Quẩy" hết mình bên bạn bè
“Quẩy” hết mình bên bạn bè
Đây chỉ là một số bí mật nhỏ mình muốn bật bí cho các bạn về cô Thu Thu Hiền thôi. Vì thực ra cô Thu Hiền còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đấy! Nếu các bạn muốn biết đó là gì hãy nhanh tay đăng ký học tiếng Đức tại AVT để được trực tiếp gặp gỡ cô giáo Thu Thu Hiền đáng yêu nhất quả đất nhé!