Cô giáo Tạ Thị Ngọc – Đôi mắt cười không thể nhầm lẫn

Nụ cười đặc trưng của cô Ngọc
Nhìn vào những bức ảnh này bạn đã nhận ra nhân vật tiếp theo trong series những cô giáo đáng yêu nhất của AVT là ai chưa? Vâng! Không ai khác chính là cô Tạ Thị Ngọc. Hãy cùng AVT tìm hiểu những thông tin thú vị về cô Tạ Thị Ngọc nhé!
Đôi mắt biết cười đầy duyên dáng
Không chỉ sở hữu nụ cười như “mùa thu tỏa nắng” cô Ngọc còn được yêu các học viên yêu quý bởi tính cách cực kỳ vui vẻ và hòa đồng. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức, cô Ngọc đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trồng người. Với 5 năm kinh nghiệm, cô đã tích lũy được những phương pháp giảng dạy siêu hiệu quả, phù hợp cho từng đối tượng học viên.
Cô Ngọc nổi tiếng với phương châm "coi học viên như các em trong nhà"
Cô Ngọc nổi tiếng với phương châm “coi học viên như các em trong nhà”
Cũng chính nhờ vậy mà quá trình chinh phục tiếng Đức của bạn học viên AVT sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Trong gần 3 năm gắn bó với AVT cô Ngọc đã trở thành một “gương mặt thân quen”, truyền lửa cho hàng trăm học sinh của AVT Education.
Không những thế, với tâm lý “coi học viên như các em của mình” mỗi tiết học cùng cô Ngọc sẽ đều diễn ra trong bầu không khí thoải mái, càng học càng vui. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chỉ cần “alo Cô Ngọc ạ!” là mọi vấn đề sẽ được cô giải đáp trong tích tắc. Hiện nay, cô Ngọc đang giảng dạy các lớp K57 (11 học viên), K75 (16 học viên), K60 (7 học viên) và hỗ trợ cô Quỳnh Hoa giảng dạy lớp K60.
Đây chỉ là một vài nét điển hình nhất về cô Ngọc thôi. Vì còn rất nhiều điều thú vị khác về cô đang chờ các bạn khám phá đó. Nếu muốn trở thành một học viên của cô Ngọc hãy đến ngay với AVT để được trực tiếp mắt thấy tai nghe nha!
Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng nhất của cô Ngọc nào!
Chụp hình lưu niệm cùng các học viên
Các học viên chúc mừng sinh nhật cô Ngọc