AVT tổ chức tiệc Tổng kết quý I, vinh danh CBNV xuất sắc và chúc mừng sinh nhật CBNV

Ngày 10/4/2021 vừa qua, AVT Education vừa tổ chức thành công bữa tiệc liên hoan tổng kết quý I/2021, vinh danh CBCNV xuất sắc quý I và sinh nhật CBNV tháng 3,4,5. Tham dự tiệc có sự hiện diện của TGĐ Hồ Việt Anh cùng CBCNV trong công ty.

Đầu năm 2021, dư âm của đại dịch Covid-19 vẫn còn, tuy nhiên đại gia đình AVT đã nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ quý I năm 2021. Mới hôm nào chúng ta còn lên kế hoạch công việc quý I, vậy mà hôm nay chúng ta đã có mặt trong bữa tiệc tổng kết quý, nhìn lại những kết quả mà AVT đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong bữa tiệc ấm cùng này, AVT đã tổng kết quý 1, vinh danh những cán bộ nhân viên xuất sắc quý và chúc mừng sinh nhật CBNV trong công ty.

CBCNV tham dự tiệc liên hoan Quý 1

Trong buổi tiệc, TGĐ Hồ Việt Anh đã phát biểu tổng kết quý I và có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, động viên toàn thể CBCNV trong công ty cùng nỗ lực làm việc, nỗ lực cống hiến trong công việc để tạo ra những giá trị cho tập thể và cuộc sống ổn định cho chính mình.

Tiếp ngay sau chương trình tổng kết quý là chương trình vinh danh CBCNV có thành tích xuất sắc trong Qúy I vừa qua. Ban lãnh đạo đã tuyên dương và trao bằng khen, phần thưởng cho những cá nhân có thành tích nổi bật 3 tháng đầu năm 2021. Xin được chúc mừng:

Chị Nguyễn Thị Thu Hà- P. Tài chính Kế toán

Chị Phạm Hoàng Ý Nhi- P. Hành chính Nhân sự

Chị Phạm Thị Ngân-P. Marketing

Chị Trần Thị Hà Thu- P. Hồ sơ Đức

Chị Vũ Thị Thoan- Trung tâm Đào tạo

Chị Nguyễn Thị Thu Trang-Trung tâm Đào tạo

Chị Nguyễn Thị Hồng- Trung tâm Đào tạo

Chị Nguyễn Thị Thúy-Chi nhánh Hà Nội

Các CBCNV xuất sắc nhận bằng khen và quà vinh danh

Nối tiếp chương trình là một hoạt động thường lệ của AVT. Đó chính là tiệc sinh nhật do AVT tổ chức dành riêng cho các CBNV. Có thể thấy, Ban lãnh đạo vô cùng trân trọng và quan tâm tới mỗi thành viên trong công ty. Đại gia đình AVT đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 3 tháng 4 tháng 5 của AVT.

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 3+4+5

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp tại nhà hàng Phú Cường với những món ăn vô cùng hấp dẫn. Với mục tiêu cả công ty là một đại gia đình thống nhất, AVT luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho chính nhân viên của mình, tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất. Chúc Đại gia đình AVT sẽ tiếp tục phát huy đúng thế mạnh của mình để có thể thành công rực rỡ hơn nữa trong quý II và thời gian tiếp theo!