Khám phá bí mật siêu to khổng lồ về cô giáo Phương Chi của AVT Education

Cô giáo Khánh Chi

Tay đâu tay đâu các em ơi? Cùng AVT khám phá bí mật siêu to khổng lồ về cô giáo Khánh Chi nào!
Dáng người nhỏ nhắn xinh xinh
Bước đi thanh thoát nhẹ nhàng
Chinh phục tiếng Đức dễ dàng
Cùng cô Chi dịu dàng dễ mến

“Tin mật” siêu cấp sẽ được bật mí ngay đây!
Tên đầy đủ: Chu Thị Khánh Chi.
Bật mí là cô Chi vẫn chưa có ý chung nhân đâu nhé. Bạn nào muốn cô thành “người nhà” thì mau mau răng sợi tơ hồng định mệnh cho các zai “độc toàn thân” nhà mình đi nhé.Trái đất này sẽ bớt đi 2 người cô đơn!

Cô giáo Khánh Chi dáng người nhỏ nhắn xinh xinh

Các bạn có biết anh Chí Phèo trong truyền thuyết không? Chắc chắn là biết rồi, nhưng mà không liên quan lắm đâu nha. Cô Chi của chúng ta quê ở Hà Nam – nơi có món cá kho niêu đất làng Vũ Đại ngon nức lòng. Có bạn nào cùng quê với cô không? Inbox cho cô nhận đồng hương cái nào. Biết đâu lại lập được hẳn Hội đồng hương Hà Nam ngay tại phường AVT này thì “xôm” quá!
Sau 4 năm dùi mài kinh sử, 4 năm thức khuya dậy sớm đầy nỗ lực và cố gắng. Cô Chi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội với tấm bằng B2 đắt giá. Lương duyên trời định, cô theo nghề giáo và đã gắn bó được gần 5 năm rồi đấy. Kinh nghiệm giảng dạy cứ phải gọi là “ta đây không thừa”. Do vậy bạn nào mà học cùng cô thì cứ yên tâm nhé, vì cô có cả một bầu trời mẹo học tiếng Đức vô cùng hay ho và hiệu quả đấy.

Cô Chi từng có thời gian sống tại Đức nên có rất nhiều bí quyết xương máu để chia sẻ tới học viên!
Cô Chi từng có thời gian sống tại Đức nên có rất nhiều bí quyết xương máu để chia sẻ tới học viên.

Còn bạn nào muốn biết về văn hóa, cuộc sống bên nước Đức như thế nào thì hãy mạnh dạn hỏi cô nhé. Bởi cô có thời gian dài sinh sống và học tập bên xứ sở bia với Chương trình trao đổi văn hóa Aupair. Những “kinh nghiệm xương máu” thực tế bên trời Âu chắc chắn vô cùng hữu ích cho các bạn chuẩn bị hành trang du học ở quốc gia này. Đừng ngại ngùng chi mà hãy hỏi cô ngay và luôn nhé!
Học với cô Chi thấy cô rất gần gũi, thân thiện”.
Cảm giác cô như người chị và người bạn của mình vậy, vô cùng dễ gần và luôn giúp đỡ chúng em đúng người đúng thời điểm luôn *cười*”.
Học với cô Chi, tiếng Đức của mình cải thiện được nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Vì cô luôn hướng cho tụi mình học sâu hơn về phần nghe và nói. Có như vậy thì sang khi sang Đức cuộc sống của tụi mình sẽ dễ dàng hơn nhiều khi có khả năng nghe – nói lưu loát

Đó là những cảm nhận của học viên từng học với cô Chi. Còn bạn, bạn có muốn được học tiếng Đức cùng cô giáo nhỏ mà có võ này không? Hãy gia nhập gia đình AVT chúng mình ngay đi nào!

Trước khi về Việt Nam giảng dạy cô Chi đã có thời gian dài sinh sống tại Đức.
Ngoài thời gian trên lớp cô cũng rất chịu khó đi chơi với bạn bè.