CUỘC THI TÌM HIỂU LỄ PHỤC SINH 2023 TẠI AVT

Nhằm tạo cơ hội cho học viên tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày “LỄ PHỤC SINH” – một trong những ngày lễ quan trọng của nước Đức cũng như tạo cơ hội gắn kết các học viên trong lớp, AVT Education phát động cuộc thi tìm hiểu về “LỄ PHỤC SINH” vào ngày 6/4 vừa qua với thể lệ cuộc thi như sau:
– Giáo viên chủ nhiệm của từng lớp giới thiệu nguồn gốc và ý nghĩa của “LỄ PHỤC SINH”.
– Giáo viên chủ nhiệm cùng các bạn học viên tổ chức một hoạt động nhỏ khoảng 30p đến 45p trên lớp mang đặc trưng của “LỄ PHỤC SINH” như: Vẽ tranh, trang trí giỏ trứng, tìm trứng may mắn, trang trí lớp học, vẽ plakat, …
– Các lớp chọn ra 01 bức ảnh ấn tượng nhất và gửi về mail dự thi: daotao@avt.edu.vn (ảnh chụp rõ sản phẩm có kèm thêm biển tên lớp và mô tả ngắn gọn về sản phẩm).
– Ảnh gửi về sẽ được đăng tải trên fanpage của công ty, 03 bức ảnh nhận được nhiều lượt like và share nhất sẽ dành giải thưởng.

Thật quá bất ngờ với những tác phẩm vô cùng sáng tạo và đáng yêu của các lớp trong cuộc thi Tìm hiểu lễ phục sinh 2023 mà AVT vừa tổ chức! AVT thật bối rối không biết phải làm sao khi tất cả các bài dự thi đều tuyệt “hết nước chấm” luôn! Nhưng cuộc thi thì luôn có kết quả cụ thể, chính vì thế, Phòng Đào tạo AVT xin trân trọng thông báo kết quả như sau:

• Giải nhất thuộc về lớp K210-B1
  • Chủ nhân của giải nhì là lớp K219-A1
  • Và giải ba thuộc về lớp K205-B1

Đặc biệt, Phòng Đào tạo thông báo trao thêm 2 giải Ấn tượng dành cho hai lớp là K216-A1, K208-B1 bởi vì tác phẩm quá là đáng yêu và sáng tạo.

Xin được chúc mừng các lớp đã giành được giải thưởng hiện vật. Cả nhà hãy cùng chúc mừng nào! AVT trân trọng cảm ơn các lớp đã nhiệt tình tham gia cuộc thi Tìm hiểu lễ phục sinh. Chúc các em học tập thật tốt, sớm sang Đức để tham dự một lễ Phục sinh tại nước Đức! Cùng ngắm các giỏ trứng của các bạn học viên nhé!

Hotline: 091.229.6060.
—————-//———————–
AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
———————-