CHIA TAY YẾN NHI & ĐOAN TRANG LÊN ĐƯỜNG SANG ĐỨC

Chúc mừng Yến Nhi và Đoan Trang lên đường bay sang Đức! Đây là một bước đi mới, một chặng đường mới cho các học viên của chúng ta tại AVT. AVT và tất cả các thầy cô ở đây đều rất vui và tự hào vì hai bạn đã hoàn thành chương trình học ở Việt Nam. Các bạn đã đặt nỗ lực và lòng đam mê vào việc học, và giờ đây sẽ có cơ hội tạo dựng tương lai tại Đức.

Mặc dù các em sẽ phải xa gia đình và tự lập, AVT tin rằng hai bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên con đường này. Đôi khi cuộc sống có thể gian truân và khó khăn nhưng các thầy cô luôn tin rằng hai bạn có đủ sức mạnh để vượt qua. Các em đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ chương trình học tiếng tại Việt Nam. AVT muốn gửi tới hai bạn lời chúc may mắn và thành công không chỉ trong việc học, mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy luôn giữ vững niềm đam mê và lòng kiên nhẫn trong những gì hai bạn đang theo đuổi.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn và hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Dù cho chúng ta sẽ không còn gặp nhau hàng ngày như trước nữa, nhưng AVT tin rằng chúng ta sẽ vẫn giữ được tình bạn và những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy giữ liên lạc và chia sẻ những thành tựu và trải nghiệm mới của mình với AVT nhé. Tạm biệt Yến Nhi và Đoan Trang, chúc mừng và chúc hai bạn thành công trên con đường mới.

—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
☎️Hotline: 091 229 60 60
📌Trụ sở Văn phòng Tổng: Số 12 – 14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội