CHIA TAY ĐOÀN BAY NGÀY 21.09.2022

“Những đứa trẻ rồi sẽ đi xa nhà

Sẽ có rất nhiều hành trình qua trong đời

Những đứa trẻ rồi sẽ đi xa nhà

Sẽ phải nếm rất nhiều mặn, ngọt, cay, chua, đắng”

Những câu hát của Đen Vâu bỗng văng vẳng bên tai tôi khi tôi nhìn các em học viên kéo chiếc vali hành lý to đùng vào cửa ra tàu bay. Mới cách đây mấy hôm, các em còn hí hửng lên nhận visa, thì tối ngày 21 vừa rồi, các em đã lên máy bay và bây giờ đã hạ cánh an toàn, sắp xếp chỗ ăn chỗ nghỉ hoàn tất tại Đức.

Các em vẫn còn rất trẻ, trong đoàn có Hoàng là anh cả sinh năm 1998 và Nam sinh năm 1999. Còn lại toàn các em 2003 như Thảo, Chi, Thái, Bách, Trang. Ngày xưa, bằng tuổi các em tôi vẫn còn chân ướt chân ráo lên Hà Nội học. Bây giờ, các em đã dũng cảm bước đến trời Âu để học tập và thực hiện ước mơ. Thực sự ngưỡng mộ các em vô cùng!

AVT đã có buổi tri ân các bạn học viên với sự tham gia của gia đình học viên và các CBNV.

Trên hành trình phía trước, có thể các em sẽ nếm đủ mặn, ngọt, cay, chua, đắng; sẽ bước qua hạnh phúc, niềm vui và cả sự cô đơn, nhớ nhà. Nhưng các em ơi, hãy thật mạnh mẽ và quyết tâm học tập thật tốt nhé! Hãy sống vui, sống lạc quan, sống thật nhiệt huyết với đam mê và tuổi trẻ của các em. Và rồi tôi tin chắc rằng, thành công sẽ đến với các em!

AVT gửi tới các bạn những phần quà lưu niệm.

Mặc dù các em đã rời xa Việt Nam hàng nghìn cây số, nhưng AVT và gia đình các em vẫn luôn quan tâm và đồng hành cùng các em! Chúc các em sớm ổn định cuộc sống và thành công trên con đường đã chọn!

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trước khi các em bay đến với nước Đức mơ ước của mình nhé!

Phụ huynh dặn dò các con trước khi chuyến bay khởi hành.
Học viên chụp ảnh cùng người thân, bạn bè.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng người thân.
Học viên chụp ảnh cùng bạn bè trước khi máy bay cất cánh.

—————//————————————————–

AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức

________________________

Hotline: 0912296060.