AVT’S GOT TALENT 2022 BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI NHIỀU TIẾT MỤC ĐẶC SẮC

AVT’S GOT TALENT là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của Công ty tổ chức giáo dục AVT Education. Nhằm tìm kiếm các bạn học viên có tài năng ở mọi lĩnh vực và tạo sân chơi để các bạn học sinh thể hiện đam mê của bản thân, công ty AVT Education đã tổ chức cuộc thi AVT’s Got Talent 2022, cụ thể như sau:
Thông tin sự kiện
– Tên chương trình: Tìm kiếm tài năng – AVT’s Got Talent 2022
– Thành phần tham gia: Học viên của AVT Education
– Thời gian tổ chức: Từ 18h00- 21h00 ngày 22/12/2022
– Địa điểm: Sân khấu ngoài trời tại Trường Cao đẳng Xây dựng
Đối tượng tham gia
Tất cả học viên thuộc hệ thống giáo dục AVT Education
Loại hình biểu diễn
Các thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể đăng ký dự thi theo các thể loại như:
– Hát (đơn ca, song – tam ca hoặc nhóm ca)
– Vũ đạo (nhảy, múa…)
– Biểu diện nhạc cụ (guita, sáo, organ…)
– Biểu diễn tạp kỹ (kịch, ảo thuật, võ thuật…)
– Tài năng khác…
Tối 22/12/2022, chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phải không các bạn? Cảm ơn các bạn đã mang đến một buổi tối thật ý nghĩa cho AVT. Đến bây giờ, ngồi xem lại những hình ảnh đêm qua, chúng mình vẫn cười phá lên với cô Thị Nở mũm mĩm và anh Chí ngông nghênh không cho người yêu đi Đức du học nghề. Và chúng mình cũng đắm chìm cảm xúc với những giọng ca như nuốt đĩa. Tiết mục nhảy vũ đạo tuyệt vời của chàng trai đa tài khiến ai cũng ngỡ mình đi tham dự concert của thần tượng. Không chỉ vậy, các tiết mục nhảy vũ đạo, biểu diễn thời trang, hát đơn ca song ca cũng vô cùng ấn tượng làm ban giám khảo phải cân nhắc rất lâu. Tất cả các bạn đều CHIẾN THẮNG – chiến thắng chính bản thân, chiến thắng vì các bạn có đội nhóm, có tình bạn đẹp và có những kỷ niệm đẹp khi ở AVT. Thanh xuân của các bạn có AVT, và chúng mình tự hào vì điều đó. Chúc các bạn luôn luôn yêu đời, luôn luôn tràn đầy năng lượng nhé. Và cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của AVT’S GOT TALENT 2022.
Tại AVT, ngoài học, các bạn học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa, tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện, gắn kết các bạn với nhau. Nếu các bạn muốn gia nhập gia đình AVT, hãy liên hệ ngay với AVT nhé!
Hotline: 0912296060.
—————-//———————–
⭐ AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức ⭐
———————-