AVT GROUP TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO EM LƯU VĂN CHUNG – TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ TỈNH QUẢNG BÌNH

Ngày 10/6 vừa qua, chuyến xe của AVT đã lăn bánh đến với vùng đất gió Lào cát trắng. Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là xã Hạ Trạch thuộc huyện Bố Trạch – nơi có câu chuyện của cậu học trò nghèo Lưu Văn Chung ôm trong mình giấc mơ đến Đức để học tập. Gia đình nhà em Chung thuộc diện hộ nghèo và kinh tế khó khăn tại địa phương. Bố em mắc bệnh ung thư bàng quang, suy thận và bị gút nặng, không thể lao động. Mẹ Chung là lao động chính trong nhà. Giữa cái nắng cái gió của vùng đất miền Trung cằn cỗi, mẹ Chung quanh năm làm ruộng không đủ lo bốn miệng ăn. Em gái của Chung vẫn đang đi học. Cả gia đình xoay sở tạm bợ trong căn nhà được Chính phủ Việt Nam xây tặng hộ nghèo ven biển. Ngôi nhà tình thương này là tài sản lớn nhất mà gia đình em hiện có.
Chứng kiến hoàn cảnh của Chung và lắng nghe em tâm sự về khát khao được du học nghề Đức, chúng tôi không khỏi xúc động và nung nấu dự định sẽ phải làm một điều gì đó để giúp Chung thực hiện ước mơ thay đổi cuộc sống.
Lần quay trở lại này, ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám đốc AVT Group cùng các CBNV công ty đã tới trường THPT Trần Phú và tới nhà em Chung để thăm hỏi và động viên gia đình. Đồng thời, Tổng giám đốc AVT Group đã trao tận tay cho em suất học bổng du học nghề Đức trị giá 200.000.000 VNĐ trước sự chứng kiến của thầy cô và hàng trăm học sinh trường THPT Trần Phú. Học bổng toàn phần sẽ là nền tảng giúp Chung có thể sang Đức thực hiện giấc mơ du học nghề, có tương lai hơn.

Đối với AVT, Quảng Bình là miền đất thân thương đầy kỷ niệm. Hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình, hàng trăm bạn trẻ Quảng Bình trên hành trình tới CHLB Đức du học nghề, làm việc và định cư. AVT tin rằng, tất cả các em học sinh của trường THPT Trần Phú đều có những ước mơ và hoài bão của riêng mình. Đôi khi, hành trình đến với thành công sẽ gặp phải những trở ngại, những thử thách và những thất bại. Tuy nhiên, các em đừng bao giờ từ bỏ, đừng bao giờ chùn bước. Hãy luôn tin vào bản thân các em và cố gắng hết sức để đạt được những điều mà các em mong muốn.

Cuối cùng, AVT xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các cấp ban ngành và ban giám hiệu trường THPT Trần Phú đã đồng hành và hỗ trợ AVT trong việc trao tặng học bổng này. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, chúc các em học sinh của trường THPT Trần Phú có kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao!
—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức
☎️Hotline: 091 229 60 60
📌Trụ sở Văn Phòng Tổng: Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội