AVT GROUP TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TASCOLLEGE – NGÔI TRƯỜNG VỚI CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC

Ngày 08/05/2023, AVT Education vinh dự được chào đón đoàn đại diện của Trường Tas College tới tham quan và làm việc về chính sách tuyển sinh đặc biệt dành riêng cho học viên của AVT. Đón tiếp đoàn đối tác là Ông Hồ Việt Anh – TGĐ Tổ chức giáo dục AVT Education cùng 3 chuyên viên tư vấn của AVT.

Trường Tas College được chính thức hoạt động với tư cách là một trụ sở giáo dục vào năm 201. Trường cung cấp cho sinh viên theo học những kiến ​​thức làm việc thực tế và kỹ năng cần thiết trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tas College luôn duy trì các mối liên kết chuyên nghiệp, chặt chẽ với ngành công nghiệp ở Úc để đảm bảo chất lượng đào tạo của trường luôn đi đầu trong sự phát triển của ngành. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm của Hobart, bang Tasmania. Hobart được coi là thủ phủ lớn nhất bang Tasmania của Úc và là thành phố cổ thứ 2 của Úc sau Sydney,được thế giới biết đến với phong cảnh đẹp, gần một nửa tiểu bang được bao quanh bởi Khu di sản thế giới, công viên quốc gia, khu rừng bảo tồn và các bãi biển. Hobart là một thành phố sạch sẽ, an toàn, giá cả phải chăng và có nhiều địa điểm tuyệt đẹp để mua sắm, giao lưu và gặp gỡ những người bạn quốc tế.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều dự án hợp tác có lợi cho các học viên của AVT. Đại diện trường Tas College đánh giá AVT có cơ cở vật chất tốt, không gian học tập hiện đại, chuyên nghiệp là nơi tạo nền tảng tốt cho sinh viên trước khi đi du học. AVT đã được Tas College phổ biến rất rõ ràng và cụ thể về thông tin các khóa học, điều kiện, chương trình, lợi thế kèm các ưu đãi. Theo đó, có rất nhiều thuận lợi cho học sinh, sinh viên thậm chí là những người đã có thời gian trống dài sau tốt nghiệp THPT đều có thể du học theo chương trình này. Đặc biệt, Tas College đã ưu ái dành cho AVT những suất học bổng vô cùng hấp dẫn trong tháng 5 này.

Để biết thêm chi tiết về thông tin chương trình du học nghề Úc cũng như có cơ hội dành học bổng, hãy liên hệ ngay với số HOTLINE của AVT Education hoặc nhắn tin vào Fanpage chính thức để được hỗ trợ nhanh nhất https://www.facebook.com/avtduhocngheUcCanada .

—————-//———————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT
Trụ sở Văn Phòng Tổng: Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm Đào tạo Ngoại Ngữ Miền Bắc: Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội