AVT GROUP KHAI GIẢNG KHÓA DU HỌC NGHỀ ĐỨC VỚI GẦN 300 HỌC VIÊN 2006

GẦN 300 HỌC SINH 2006 SAU TỐT NGHIỆP THPT ĐÃ LỰA CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI AVT
🔥 Sáng thứ Ba ngày 9/7 vừa qua, AVT đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp tiếng Đức Khóa K275 đến Khóa K286, chào đón gần 300 Học viên 2k6 vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2024.
🇩🇪 Du học nghề Đức hiện đang là xu hướng được đông đảo Học sinh cùng quý Phụ huynh ưu tiên lựa chọn ngay sau khi hoàn thành chương trình THPT trong những năm trở lại đây và AVT tự hào là đơn vị được quý Phụ huynh cùng Học sinh trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

👉 Vậy đâu là những lý do giúp AVT luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của Học sinh và Phụ huynh trên toàn quốc?

✅ AVT hoạt động với tôn chỉ là lấy chất lượng của Học sinh làm hàng đầu, luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập toàn diện về kiến thức ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa Đức.
✅ Mạng lưới hợp tác với các Tập đoàn, Hiệp hội, Trường đào tạo nghề lớn hàng đầu CHLB Đức, đảm bảo học sinh được tham gia những chương trình Du học nghề Đức chất lượng nhất.
✅ Hàng nghìn học viên xuất cảnh sang CHLB Đức hàng năm, cộng đồng Học viên AVT tại Đức ngày càng phát triển.

✅ Hệ thống ký túc xá quy mô lớn, tiện nghi, hiện đại đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong suốt quá trình học tập của Học viên.
✅ AVT không những tập trung vào chất lượng đào tạo với tỉ lệ thi đạt chứng chỉ B1 cả 4 kỹ năng trên 90% ngay từ lần thi đầu mà còn chú trọng tổ chức các hoạt động như AVT Got’s Talents, Lễ hội bia Đức, Lễ phục sinh,.. nhằm nâng cao kỹ năng hội nhập cho Học viên.

✅ AVT cam kết đồng hành cùng học sinh và Phụ huynh trong suốt chặng đường Du học nghề Đức, BLĐ AVT luôn có những chuyến thăm Học viên AVT tại Đức hàng năm.
✅ Uy tín và chất lượng của AVT luôn được khẳng định bằng những con số THỰC TẾ và những giá trị mang lại cho Học viên trên suốt hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức.
👉 Đó chính là lý do giúp AVT ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ Học sinh và Phụ huynh trên khắp mọi miền

❤️ Xin được cảm ơn các bạn Học sinh và quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn AVT và một lần nữa xin được chúc mừng lớp khai giảng Các Khóa Từ K275 đến K286 đã được diễn ra thành công tốt đẹp.
❤️ Chúc các bạn Học viên có những trải nghiệm tuyệt vời với ngôn ngữ Đức, đạt được nhiều điểm tốt trong quá trình học tập và sớm hoàn thành mục tiêu B1.

——————-//—————–
Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT
☑️ Đơn vị uy tín và đi đầu về du học nghề Đức
☑️ Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức
☑️ Đại diện tuyển sinh chính quyền bang Thüringen
☑️ Văn phòng đại diện tại Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên
Trụ sở Văn phòng Tổng: Số 12 – 14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 091 229 60 60
Văn phòng đại diện AVT Group tại Đức: Eislebener Str. 16, 99086 Erfurt, Đức. Hotline: +491735700979
#avtgroup #duhocngheAVT #duhocngheduc #duhocnghe

Trụ Sở Chính

Số 37 đường 70, Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng tổng

AVT - Du học Hàn Quốc

BTT12-5 Him Lam, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

CƠ SỞ 2 TẠI HÀ NỘI

KTX Mỹ Đình, 12 P. Nguyễn Cơ Thạch, Đơn Nguyên 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội