Thành thạo giao tiếp bằng tiếng Đức chỉ trong 3 tháng

Bạn đang cần học một khoá học tiếng Đức cơ bản để đi du học Đức ngành du lịch, ngành Y hoặc du học nghề tại Đức? Bạn có biết tại An Việt Thành, với 3 bạn có thể giao tiếp phản xạ tự nhiện bằng tiếng Đức.

Bạn học gì ở An Việt Thành ?

Chương trình giảng dạy tiếng Đức ở An Việt Thành được thiết kế chuẩn, hướng thực tế gồm giao tiếp và vượt qua kỳ thi sát hạch tiếng Đức chuẩn A1, B1 và các chuẩn cao hơn. 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân bổ nhằm giúp các bạn có khả năng đạt điểm cao khi tham gia khảo thí, đặc biệt trung tâm chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Đây là hai kỹ năng thế mạnh của trung tâm, giúp các bạn du học nghề tại Đức tự tin khi qua xứ người.

Lớp học tiếng Đức tại AVT Education

Các nội dung học bám sát đề thi đầu ra như cách phát âm của âm vị trong từ, trọng âm của từ, thể, thời, thức của động từ, cấu trúc cụm từ, công cụ kết nối câu/ mệnh đề, chọn từ/ cụm từ thích hợp (ứng với a hoặc b, c, d) để hoàn thành mỗi câu sau, các hiện tượng ngữ pháp phổ biến nghĩa từ/ cụm từ, thành ngữ/ ngữ cố định, chức năng giao tiếp(hoàn thành câu thoại), bài đọc và trả lời câu hỏi, viết lại câu, kết hợp câu, chọn câu đúng ngữ pháp và ngữ nghĩa

Những ưu điểm của việc học tiếng Đức cơ bản ở An Việt Thành

Bạn có thẻ chủ động giao tiếp bằng tiếng Đức sau 3 tháng học tại trung tâm là sự kết hợp nhiều yếu tố. Trước tiên, việc trung tâm bố trí sĩ số/giáo viên ít, giúp học viên tương tác, hỏi-đáp giữa thầy và trò diễn ra liên tục. Sự bám sát năng lực từng người, thầy cô giáo có biện pháp phát triển mỗi người, tránh việc các học viên nhút nhát không được phát biểu. Các trò chơi kết hợp ôn luyện kiến thức cũ diễn ra liên tục để các bạn không quên bài.
Khác với nhiều nơi học tiếng Đức, bạn được học trong môi trường mát mẻ, có điều hoà, phòng hiện đại, gắn máy chiếu và loa chất lượng cao.

Cơ sở vật chất hiện đại của AVT Education

Đặc biệt, quá trình học tập trung tâm thường xuyên tư vấn và hỗ trợ cho các bạn các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ du học nghề tại Đức.

Bạn có ý định du học Đức ngành điều đưỡng, ngành Y, nghành cơ kkhí điện tử hay bất cứ ngành gì đều cần các chứng chỉ tiếng Đức, hãy đến với trung tâm để được hỗ trợ không chỉ về học tiếng Đức cơ bản mà còn có những thông tin giá trị về du học Đức. Thông tin các chương trình đào tạo tiếng Đức, bạn vui lòng liên hệ tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN VIỆT THÀNH
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VIỆT ĐỨC ICC
Địa chỉ: Số 37 đường 70, Yên xá, Thanh Trì, Hà Nội
Hoặc vui lòng gọi hotline: 0969 215 666
Tham khảo thêm thông tin tại website avt.edu.vn hoặc gửi mail về info@avt.flatsome.biz để được giải đáp các thắc mắc.