Tại sao học tiếng Đức ở An Việt Thành là lựa chọn tốt nhất

Thuộc nhánh miền Tây ngôn ngữ German, tiếng Đức (Deutsch) là một trong số các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới, có nhiều sự tương đồng với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Có khoảng trên 120 triệu người nói tiếng Đức trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy vai trò to lớn của tiếng Đức. Học tiếng Đức để tạo ra những cơ hội mới như du học ngành điều dưỡng, ngành Y, du học nghề tại Đức. Đa số các bạn trẻ đều phân phân học tiếng Đức ở đâu tốt. Nhiều bạn đã lựa chọn An Việt Thành như một sự lựa chọn tốt nhất. Đâu là lý do? Hãy cùng chúng tôi khám phá tại sao thế nhé!

Giáo viên hoà đồng, giàu kinh nghiệm

Lớp học tiếng Đức tại AVT Education

Không quá nghiêm trang như học ở trường, các giáo viên của An Việt Thành là những người phù hợp với văn hoá của công ty. Đó là sự hoà đồng, năng động và tri thức. Các giờ học phải có sự thoải mái, giao lưu giữa thầy và trò. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, trung tâm cũng khuyến khích các giáo viên chai sẻ về văn hoá Đức, những kinh nghiệm về nước Đức mà cá giáo viên đã được trải nghiệm, cách học, cách làm bài thi và các kỹ thuật, lễ nghi giao tiếp đặc trưng. Với trình độ của các giáo viên được rèn luyện ở môi trường học thuật và thực tế, An Việt Thành tự tin mở các khoá học từ tiếng Đức cơ bản đến thuần thục các kỹ năng.

Tính tương tác cao

Các bạn trẻ hào hứng học tiếng Đức

Ở An Việt Thành, ngoài việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cơ bản như ghế, bàn gỗ cao cấp, còn có hệ thống máy chiếu và loa chất lượng cao. Lớp học đảm bảo ở sĩ số/giáo viên nhỏ nhằm đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học viên. Với số lượng ít, giáo viên và học viên dễ gắn bó, tình cảm bền chặt và sẵn sàng giải đáp được những khúc mắc, khó khăn hơn. Từ đó, việc học trở nên dễ dàng cũng như giúp các bạn có thể giao lưu, xây dựng mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Phù hợp với đối tượng du học

Trao visa cho học viên tháng 8 năm 2017

Du học đức nghề tại Đức như du học ngành điều dưỡng, ngành cơ khí điện tử,.. là thế mạnh ưu tiên của Việt Nam. Để có được cơ hội du học miễn phí 100% thì các bạn trẻ phải có chứng chỉ tối thiểu chuẩn B1, tham chiếu chuẩn của Châu Âu. An Việt Thành vừa cung cấp dịch vụ tư vấn du học, tạo cơ hội cho các bạn được gặp, giao lưu với các trường, vừa hoàn thành chứng chỉ tiếng trong thời gian ngắn, giảm thiểu chi phí như đi lại, ăn uống,.. phát sinh.
Những điểm ưu việt của An Việt Thành đem lại sự tin cậy và yêu mến của nhiều bạn. Trung tâm tự hào đã giúp 5 đoàn học viên sang châu Âu du học, đạt các kết quả cao và tìm kiếm thành cong các việc làm tại xứ sở này.
Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về các  chương trình du học nghề Đức có thể nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở trung tâm:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN VIỆT THÀNH
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VIỆT ĐỨC ICC
Địa chỉ: Số 37 đường 70, Yên xá, Thanh Trì, Hà Nội
Hoặc vui lòng gọi hotline: 0969 215 666
Tham khảo thêm thông tin tại website avt.edu.vn hoặc gửi mail về info@avt.flatsome.biz để được giải đáp các thắc mắc.