Trường đào tạo tại Đức Zwickau khai giảng khóa đào tạo nghề điều dưỡng viên

Học viên AVT tại trường đào tạo điều dưỡng người già Zwickau

DPFA Zwickau là một trong những đối tác của AVT tại CHLB Đức, vừa qua trường đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo nghề Chuyên viên trị liệu và Điều dưỡng viên người già.
Hiệu trưởng Anja Müller hoan nghênh các học viên mới gia nhập gia đình Zwickau. Trong 3 năm tới, các học viên tại trường nghề sẽ được Zwickau trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho việc thực hành. Khóa đào tạo sẽ mở ra một giai đoạn mới cho cuộc sống với những nhiệm vụ mới và những thách thức mới.
Đặc biệt, các giáo viên chủ nhiệm đã trao tặng những món quà chào mừng các bạn học viên, chúc các học viên nhiều may mắn, nhiều thành công và khẳng định sẽ luôn hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất!
Trong ảnh có các học viên của AVT như bạn Lã Thu Hường, Đỗ Duy Lượng, Vũ Thị Nguyệt, Lã Thị Ngọc Anh, Nguyễn Văn Diện, Nguyễn Minh Hoàng, Phạm Thị Minh Phương… Các bạn đều đã được An Việt Thành hỗ trợ trực tiếp tại Đức để hoàn thành thủ tục tại trường, ổn định nơi ở, mở thẻ ngân hàng và tham gia lễ khai giảng trong tâm thế hào hứng, tự tin, sẵn sàng bước vào quá trình đào tạo.
Link bài báo đưa tin của Zwickau: https://www.dpfa.de/artikel/dpfa-zwickau-startet-mit-der-ausbildung-der-ergotherapeuteninnen-und-der-altenp-7704/
 

Chia sẻ