Du học nghề Đức được xem là hướng đi mới tốt hơn cho thế hệ trẻ

Du học nghề tại Đức

Du học nghề là cụm từ khá mới mẻ nhưng đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 6 năm trở lại đây. Mới đầu, du học nghề không được đón nhận nhiệt tình do quan niệm đề cao bằng cấp ở đại bộ phận người Việt. Nhiều người cho rằng: “Học đại học ở Việt Nam còn chẳng ăn ai, sang Đức học nghề để làm gì?”

Hàng loạt sinh viên Việt Nam thất nghiệp sau khi ra trường.
Rõ ràng, thực trạng chung là tấm bằng đại học loại giỏi khi ra trường vẫn có thể thất nghiệp. Chúng ta không thể nào quên được câu chuyện đau lòng về cô gái sở hữu hai tấm bằng đỏ phải vật lộn mưu sinh bằng nghề bị một số người coi là “tầm thường” trong xã hội: bán trà đá. Rồi thì những thạc sĩ phải giấu bằng để “được” làm công nhân.
Do vậy, câu “Học đại học còn chẳng ăn ai” là đúng!

Tại sao nên lựa chọn Du học nghề Đức?
Thế nhưng “Sang Đức học nghề để làm gì?”
Ngày nay khi xã hội ngày một phát triển thì việc mở rộng cơ hội việc làm tại một quốc gia lớn mạnh là một hướng đi sáng tạo. Dĩ nhiên, chẳng ai muốn gây dựng sự nghiệp bền vững mà mãi nhấn chìm bản thân sau luỹ tre làng. Việc Du học nghề không chỉ để lấy được tấm bằng cao đẳng nghề mà còn để thử sức, trải nghiệm công việc đã lựa chọn ngay trong quá trình học tập. Hơn hết, bạn được nhận việc sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 70 triệu đồng/tháng không phải là câu chuyện trong mơ. Trong khi đó, nếu bỏ ra 4 năm học đại học ở Việt Nam thì bạn lại dễ dàng bị đánh trượt phỏng vấn do “thiếu kinh nghiệm”.
Làm sao để tìm được một công việc ưng ý?
Như vậy, Du học nghề Đức được xem là hướng đi mới tốt hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt với những học sinh đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho bản thân, thì đừng bỏ ngỏ cơ hội học tập và làm việc tại một đất nước phát triển.

Tự hào doanh nghiệp tiên phong và đứng đầu ngành về số lượng Du học sinh sang Đức học nghề hàng năm lớn nhất Việt Nam, AVT Education mang đến cho bạn đầy đủ hành trang để lập nghiệp tại một chân trời mới và hưởng một cuộc sống đáng mơ ước. Không dừng lại ở đó, AVT Education mang đến những cam kết vàng mà bạn không thể bỏ qua:
– 100% Xin thành công Visa sang Đức.
– Bao đầu ra việc làm ngay khi tốt nghiệp.
– Chăm lo cho mọi học viên từ A-Z với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu.
– Có trụ sở văn phòng tại Đức, tránh trường hợp lừa đảo hoặc đem con bỏ chợ.
Đoàn học viên AVT chuẩn bị sang Đức du học nghề
Đừng quên tham những khoá Du học nghề tại Đức vô cùng hấp dẫn. Gọi điện ngay đến Hotline: 0969 215 666 để được tư vẫn miễn phí.