Du học nghề Đức chưa bao giờ hết hot!

Lý giải cho sự phát triển như vũ bão của Đức là sự bùng nổ của Khoa học – Kỹ thuật giúp cho máy móc thay thế tối đa sức lao động của con người. Cũng nhờ đó, Đức giữ vững vị thế số 1 trong nền kinh tế Châu Âu.
Belgium là nước nào
Xã hội phát triển lại khiến cho người Đức không muốn sinh em bé và tỷ lệ sinh liên tục giảm khiến nhiều chuyên gia cho rằng: Chỉ khoảng 300 năm nữa người Đức sẽ hoàn toàn biến mất.
Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân tăng huyết áp
Để khắc phục tình trạng đó, Chính phủ Đức đưa ra rất nhiều phúc lợi cho trẻ em và chu cấp cho mỗi đức trẻ từ khi chào đời cho đến năm 18 tuổi trên 120.000 euro. Thế nhưng, cục diện không thay đổi là bao.
Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân tăng huyết áp
Người Đức ngại sinh dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn lao động. Dù máy móc đã hoạt động tối đa, tuy nhiên, một số lĩnh vực ngành nghề vẫn yêu cầu bàn tay lao động của con người. Do vậy, cơ hội việc làm tại Đức trở thành nóng hơn bao giờ hết. Và đây cũng chính là lý do khiến DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT!
Thông tin tuyển sinh 2018 từ 5 trường nghề hàng đầu tại Đức
Đức sở hữu chế độ phúc lợi số 1 thế giới – Đó là điều ai cũng biết. Nhưng làm sao để một người ngoại quốc sở hữu được những đặc quyền này?

Trả lời cho câu hỏi trên, cách đơn giản và văn minh nhất, đó là Học nghề và làm việc tại CHLB Đức. Khi tham gia học nghề tại Đức, mọi học viên đều không mất học phí mà còn được trợ cấp lên đến xấp xỉ 30 triệu đồng/tháng. 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được nhận làm ngay với mức lương khoảng 70 triệu đồng/tháng. Đây là một con số quá lớn so với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam. Vì vậy, hiện nay đa số học sinh Việt Nam có định hướng sang Đức học Cao đẳng nghề thay vì trải qua kì thi Cao đẳng, Đại học khó khăn ở Việt Nam.

Tự hào doanh nghiệp tiên phong và đứng đầu ngành về số lượng Du học sinh sang Đức học nghề hàng năm lớn nhất Việt Nam, AVT Education mang đến cho bạn đầy đủ hành trang để lập nghiệp tại một chân trời mới và hưởng một cuộc sống đáng mơ ước.

Một tốp học viên trong ngày bay chụp ảnh kỷ niệm tại AVT Education

AVT EDUCATION mang đến những cam kết mà bạn không thể bỏ qua:
– 100% Xin thành công Visa sang Đức.
– Bao đầu ra việc làm ngay khi tốt nghiệp.
– Chăm lo cho mọi học viên từ A-Z với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu.
– Có trụ sở văn phòng tại Đức, tránh trường hợp lừa đảo hoặc đem con bỏ chợ.
Và điều đặc biệt là chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, bạn đã có thể trở thành du học sinh Đức.
Hotline tư vấn miễn phí: 0969 215 666

Chia sẻ