Chào đón các học viên khóa 86 gia nhập vào đại gia đình AVT Education

Lễ khai giảng chào đón các học viên khóa K86 của AVT

Sáng ngày 07/05/2019 đã diễn ra buổi Lễ khai giảng khóa 86 chào đón 15 tân học viên của AVT tại tầng 5, phòng SHC tòa nhà trụ sở. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các bạn học viên, phụ huynh và đội ngũ cán bộ nhân viên tại AVT.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng này các bạn đã được lắng nghe bí quyết giúp chinh phục tiếng Đức “đơn giản như đan rổ” của 2 bạn học viên Phương Huyền và Công Minh. Với những phương pháp học “độc nhất vô nhị” hai bạn đã vượt qua cả 4 kỹ năng B1 ngay trong lần thi đầu tiên chỉ sau 6 tháng học tập tại AVT.
MC Minh Ngọc xinh đẹp của AVT
MC Minh Ngọc xinh đẹp của AVT

Đây sẽ là những bí quyết hữu ích giúp quá trình chinh phục tiếng Đức của các bạn tân học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đấy! Bật mí thêm đây chỉ là 2 trong số rất nhiều bạn học viên của AVT đã thi đỗ B1 sớm “vượt chỉ tiêu” thôi. Quá siêu nhân đúng không nào!
AVT chúng mình cũng liên tục tổ chức khai giảng các lớp tiếng Đức cho mọi trình độ. Nếu bạn còn đang phân vân tìm một nơi đáng tin cậy để gửi gắm ước mơ thì hãy đến ngay với AVT được hưởng chúng mình chăm sóc tận tình từ A – Z nhé!
Và còn rất nhiều điều thú vị khác tại AVT đang chờ đón các bạn. Hãy cùng khám phá nhé! Liên hệ hotline: 0969 215 666 để được tư vấn miễn phí! Cuối cùng, hãy cùng AVT nhìn lại những bức ảnh ấn tượng nhất trong buổi lễ khai giảng này nhé!
Chia sẻ bí quyết thi đỗ B1 trong "một nốt nhạc" của 2 bạn học viên
Chia sẻ bí quyết thi đỗ B1 trong “một nốt nhạc” của 2 bạn học viên

Các bạn học viên cùng cha mẹ đến tham dự buổi lễ khai giảng
Các bạn học viên cùng cha mẹ đến tham dự buổi lễ khai giảng

 

Chia sẻ