AVT EDUCATION THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ĐỨC A1 THÁNG 8 VÀ THÁNG 9 NĂM 2022

Tiếng Đức là điều kiện cần để các bạn hoàn thành hồ sơ du học Đức và cũng là chìa khoá để bạn có thể học tập, làm việc và phát triển tại Đức. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Đức qua mạng hoặc tham gia các khóa học online. Tuy nhiên, với một ngôn ngữ khó như tiếng Đức thì học online sẽ mang lại hiệu quả chậm hơn học trực tiếp bởi bạn sẽ không có một lộ trình học cụ thể cũng như thời gian tiếp xúc với giảng viên hướng dẫn là khá ít. Vì vậy, việc học tiếng Đức trực tiếp tại trung tâm sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn có được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Và để giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng hành trang tiếng Đức, AVT xin thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức A1 trong tháng 8 và tháng 9 này.

Đối tượng học viên tham gia

• Các bạn đang có dự định Du học Đức/Du học nghề Đức
  • Các bạn có dự định sinh sống và định cư tại Đức
  • Các bạn đang học chuyên ngành tiếng Đức và muốn luyện tập, bổ sung kiến thức
  • Các bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hoá Đức

Tại sao bạn nên lựa chọn AVT?

Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học nghề Đức, AVT tự tin với chất lượng đào tạo tiếng Đức hàng đầu hiện nay với tỉ lệ thi đỗ B1 ngay lần đầu tiên cực cao. Đến với AVT, các bạn sẽ được học tập với lộ trình ưu việt dành cho học sinh Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, khi đăng ký học tiếng Đức tại AVT, các bạn cũng sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi như sau:

• Miễn phí 2 buổi học thử
  • Miễn phí toàn bộ tài liệu học
  • Miễn phí test đánh giá chất lượng đầu vào
  • Được học tập cùng giáo viên bản địa
  • Ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi
  • Không gian học tập hiện đại
  • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa tại AVT như: Thứ 6 vui vẻ, lễ phục sinh, lễ hội bia, giáng sinh,…

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức

AVT trân trọng gửi tới các bạn lịch khai giảng các lớp tiếng Đức A1 đầy đủ nhất trong tháng 8 và tháng 9, các bạn học viên hãy theo dõi ngay tại đây nhé:

lich-khai-giang-lop-a1-thang-8-9
Lịch khai giảng lớp A1 tháng 8-9

Thời gian không chờ đợi một ai cả, vì thế các bạn học viên hãy liên hệ ngay với AVT qua Hotline 0912296060 hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage AVT – Du học nghề Đức để nắm bắt cơ hội cho bản thân mình nha!

—————-//———————–

AVT Education – Cam kết đúng lộ trình du học nghề Đức

———————-

• Trụ sở Văn Phòng Tổng: Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội