Tiễn đoàn bay du học nghề Đức 1-3 kỹ năng đầu năm 2022

Ngày 06/02/2022 vừa qua, đúng ngày mùng 6 tết Nhâm Dần, AVT đã tổ chức lễ tri ân và tiễn đoàn bay 14 bạn học viên đi chương trình 1-3 kỹ năng. Đây là đoàn bay 1-3 kỹ năng tới Weber của AVT. Cách đây khoảng vài tháng, khi chương trình 1 – 3 kỹ năng vừa xuất hiện, có rất nhiều người hoài nghi về chương trình này. Rất nhiều lời gièm pha như: Có B1 sang Đức còn chẳng ăn ai nữa là 1 với 3 kỹ năng? Sang đấy thì vẫn phải hoàn thành B1 thôi! Chắc gì đã xin được visa? Có khi lại đăng ký rồi chờ đợi thôi. Tuy nhiên thực tế đã tế đã chứng minh AVT đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký chương trình 1-3 kỹ năng. Và nổi bật là có hồ sơ 1 kỹ năng đã có visa chỉ sau 2 tuần đăng ký. Chương trình 1 -3 kỹ năng B1 hoàn toàn có lợi cho các bạn học viên và đúng người, đúng thời điểm nên gia đình cùng các bạn học viên rất hài lòng.
Đoàn bay 14 bạn học viên tại sân bay Nội Bài trước giờ bay
ĐÚNG NGƯỜI VÌ:
– Tình hình dịch bệnh Covid 19 khiến cho nhiều bạn bị chậm lộ trình du học nghề Đức do không thi được. Rất nhiều bạn đăng ký chương trình 1-3 kỹ năng B1 do phải chờ đợi quá lâu, sốt ruột khi chưa sang được Đức.
– Nhiều bạn thì do kém may mắn mà thi vài lần không đỗ nên lựa chọn chương trình này. Tất nhiên khi sang Đức, các bạn vẫn phải học, thi đỗ B1 nhưng sang môi trường ở Đức các bạn sẽ có quyết tâm hơn, nâng cao trình độ tiếng nhanh hơn do được tiếp xúc nhiều với người bản địa, được học tiếng Đức 100% với người Đức.
ĐÚNG THỜI ĐIỂM VÌ:
Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và Đức đều đang có những diễn biến khá phức tạp. Chúng ta không thể nói trước được điều gì. Chính vì thế, với chương trình 1-3 kỹ năng bay ngay tháng 1/2022 là rất đúng thời điểm với các bạn học viên.
– Chương trình 1-3 Kỹ năng B1 có nhiều chương trình ngành điều dưỡng, nhà hàng khách sạn khá hấp dẫn và được hưởng mọi chế độ như chương trình 4 kỹ năng như: Miễn học phí, nhận lương học nghề, đảm bảo việc làm 100% sau tốt nghiệp, đầy đủ các chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe,… đặc biệt, trợ cấp các chương trình DHN Đức 1-3 Kỹ năng được đánh giá khá cao từ khoảng 1000 tới 1250 euro/tháng
Đó chính là những lý do vì sao mà AVT đánh giá cao chương trình 1-3 kỹ năng B1 trong thời điểm này. Nói hay không bằng thực tế. AVT đã chứng minh kết quả của chương trình 1-3 kỹ năng bằng đoàn bay 14 bạn đầu năm 2022. Mùng 6 tết năm Nhâm Dần 2022, AVT cùng gia đình 14 bạn học viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn đoàn bay tới Đức. Quá nhiều cảm xúc mà chúng tôi không thể kể hết được. Hạnh phúc có, vui mừng có, lưu luyến bịn rịn có – tất cả hội tụ trong ngày 6/2/2022.
Đã từng có mặt tiễn nhiều đoàn bay nhưng thực sự hôm qua cảm xúc của chúng tôi thật khác biệt. Ngay mùng 6 Tết, chúng tôi hãnh diện được tiễn chân 14 bạn học viên ưu tú lên đường tới chân trời mới để học tập và làm việc. Cùng AVT lưu giữ lại những hình ảnh của đoàn bay Weber 06/02/2022 nhé!
Khi các bạn còn chần chừ chưa dám đăng ký chương trình thì 14 bạn đã lên đường sang Đức. Qua ống kính máy ảnh, AVT đã chứng kiến ánh mắt trìu mến xen lẫn lo lắng của các bậc phụ huynh khi đứa con bé bỏng sắp bước qua cửa lên tàu bay. Vậy là đứa con bé bỏng ngày nào hôm nay đã rời vòng tay ba mẹ để tự lập rồi! AVT chúc các bạn chân cứng đá mềm, học tập thật tốt và có được thành công ở Đức!