Tư vấn viên Thùy Phương – "Chị tư vấn quốc dân" ở AVT Education

Gắn bó với AVT từ những lớp học viên đầu tiên, tư vấn Thùy Phương hội tụ đủ các yếu tố của một người làm nghề chắp cánh giấc mơ Du học Hàn Quốc. Ở cô tư vấn viên xinh xắn ấy có sự nhiệt huyết, tận tâm để bất cứ bậc phụ huynh hay các bạn trẻ nào khi tiếp xúc đều cảm thấy tin tưởng.
Thùy Phương đã từng chia sẻ: “Học viên của AVT của mình rất nhiều, có em đã bay rồi và cũng có cả các em đang trong quá trình làm hồ sơ nữa. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần các em kí hợp đồng xong là xong nhưng với mình thì không. Trách nhiệm của mình cũng như tất cả tư vấn viên ở AVT chỉ hết khi các em hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc và có công việc ổn định, sở hữu mức thu nhập cao”.

Những chia sẻ của tư vấn viên Thùy Phương đúng hay sai có lẽ các em học viên ở AVT là người hiểu rõ hơn cả.

• Có nơi nào tư vấn viên chẳng màng giờ giấc, bất cứ khi nào học viên gọi đều hỗ trợ?
  • Có nơi nào tư vấn viên chẳng ngại xa xôi, sáng sớm ra bến xe đón học viên nhập học?
  • Có nơi nào tư vấn viên lo nơi ăn chốn ở tận tình trong thời gian học và làm hồ sơ?
  • Có nơi nào tư vấn viên “hộ tống” học viên từ việc đi khám sức khỏe đến xin visa?

Có 1 nơi như thế và một người tư vấn viên chu đáo như thế chính là Mrs. Thùy Phương – Cô tư vấn luôn nhận được tình cảm đặc biệt của cả phụ huynh lẫn học sinh ở AVT Education.

Hiện nay học sinh do tư vấn viên Thùy Phương chăm sóc rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà chị Phương thiếu đi sự quan tâm với bất cứ bạn nào. Và học viên của chị Phương thì chỉ cần học tốt thôi, còn lại cả thế giới đã có chị Phương và AVT lo rồi.
Chúng ta hãy cùng chúc chị Phương luôn mạnh khỏe, giữ vững phong độ và yêu thương các em nhiều hơn nữa nữa nha!