Tiễn đoàn bay trường Chungbuk – kỳ bay Tháng 9/2019

Sáng hôm nay (16/9/2019) giấc mơ được tới Hàn Quốc học tập của 4 học viên AVT đã thành sự thật. Các em đã chính thức trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Chungbuk, bước trên 1 chặng đường mới – nơi các em sẽ học được cả kho kiến thức khổng lồ và những kỹ năng quan trọng để tự tin bước vào đời.

Nhớ lại những ngày đầu khi các bạn bỡ ngỡ đặt chân tới AVT vẫn lạ lẫm với những nét chữ tiếng Hàn đầu tiên, vẫn còn muốn nản chí khi gặp khó khăn… Nhưng nhờ có sự động viên, quan tâm của thầy cô, bạn bè và quan trọng nhất là sự cố gắng của chính bản thân đã giúp các em vượt qua mọi thử thách. Để hôm nay, thành công bước đầu với các bạn chính là chạm tay vào giấc mơ đến Hàn Quốc học tập.

Suốt 1 thời gian đồng hành cùng nhau, AVT nhận thấy các em đã trưởng thành hơn trong nhận thức, chín chắn hơn trong suy nghĩ và chững chạc hơn trong từng tác phong, ứng xử… Đây cũng là điều khiến anh chị vô cùng an tâm khi chia tay các em đến 1 đất nước hoàn toàn xa lạ.


Chúc các em sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại Đại học Chungbuk, đặc biệt có nhiều sức khỏe, luôn vững bước, tự tin và thành công trên con đường mình đã chọn!

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí