Học tiếng Đức cùng cô Mai Hà tại AVT Education có gì thú vị?

Cô đã từng có thời gian dài học tập và sinh sống tại Đức

Để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui chắc chắn không thể thiếu đi công sức của các giảng viên đầy tâm huyết tại AVT. Vậy bạn có biết nếu là học sinh của cô Mai Hà thì có gì thú vị? 

  • Học viên không bao giờ phải nộp phạt vì “lỡ quên” làm bài tập về nhà.
  • Học với cô siêu thích, kiến thức thẩm thấu vào đầu cực nhanh vì chẳng bao giờ phải nghe đọc chép như cái máy.

Không lo buồn ngủ bởi luôn có những cách học nhóm và chơi trò chơi vô cùng thú vị trong mỗi buổi học.
Nghe những đặc điểm như trên các bạn học viên có thấy đúng với những giờ học của cô Lệ Hà của chúng ta không? Thả nhẹ vài cmt “sương sương” về những ấn tượng của mình về cô trong post này nhé!

Cô Mai Hà đã tốt nghiệp cả 2 khoa tiếng Đức và tiếng Anh tại Đại học Hà Nội
Cô Mai Hà đã tốt nghiệp cả 2 khoa tiếng Đức và tiếng Anh tại Đại học Hà Nội

Nếu nói về số lượng học viên đã từng được cô Hà giảng dạy tại AVT có lẽ cô là giáo viên có đội học viên đông đảo nhất. Bởi cô đã giảng dạy tại AVT từ những năm 2014 với những học viên đầu tiên ở các lớp K5, K8, K10…. Cô Hà đã tốt nghiệp cả 2 khoa tiếng Đức và tiếng Anh tại Đại học Hà Nội. Học một loại ngoại ngữ đã khó, cô Hà của chúng ta còn tốt nghiệp cùng lúc 2 ngoại ngữ tại ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Hà Nội này. Cô đúng là siêu nhân mà!

Cô Mai Hà thân thiết với học viên từ trên lớp đến ngoài đời
Cô Mai Hà thân thiết với học viên từ trên lớp đến ngoài đời

Cô cũng từng có thời gian khá dài sống và học tập tại Đức nhờ việc “săn” thành công học bổng của Tổ chức DAAD. Bạn nào học với cô là thích lắm nhé vì cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình từ chính những trải nghiệm thực tiễn của cô tại Đức, có thêm những kiến thức về quốc gia này khi sang Đức các bạn sẽ thích ứng nhanh hơn.

Cô Mai Hà cũng là một trong những giảng viên sở hữu số lượng học viên đông đảo nhất tại AVT
Cô Mai Hà cũng là một trong những giảng viên sở hữu số lượng học viên đông đảo nhất tại AVT

Tính đến nay cô đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, thêm khoảng thời gian sống và học tập tại Đức thì có thể đảm bảo với các bạn rằng học tiếng Đức với cô luôn chuẩn chỉnh nhất và trình độ tiếng Đức cũng tăng lên nhanh chóng.

Các học viên tổ chức sinh nhật dành tặng cô giáo
Các học viên tổ chức sinh nhật dành tặng cô giáo

Con đường chinh phục tiếng Đức của các bạn học viên sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bởi học với cô sẽ không có chuyện các bạn ngồi im nghe giảng đâu nhé, cô sẽ luôn có phương pháp giảng dạy khiến các bạn luôn chủ động và năng động nhất với việc học tập của mình, làm sao để các bạn có hiệu quả học tập tốt nhất.
Các bạn có muốn được học tập với một người giáo viên tuyệt vời như cô Hà không? Nếu muốn hãy giai nhập ngay vào gia đình AVT chúng mình nhé! 

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí