Giáo sư Chang – Người thầy chắp cánh bao ước mơ du học Hàn Quốc thành công

Đồng hành cùng bao lứa học viên AVT, những ấn tượng mà Giáo sư Chang để lại trong lòng các học viên là sự tận tâm, nhiệt huyết.

Giáo sư Chang Byung Hwan là cựu giảng viên trường Đại học Hyupsung. Hiện tại Giáo sư đang giữ vị trí cố vấn chuyên môn, trực tiếp đào tạo tiếng Hàn và luyện phỏng vấn cho các học viên AVT chuẩn bị đi du học Hàn Quốc.

Là người Hàn Quốc nhưng Giáo sư Chang đã có kinh nghiệm giảng dạy cho rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Theo đó, Giáo sư hiểu được các bạn trẻ Việt Nam thường gặp khó khăn gì khi học tiếng Hàn và đồng thời có phương pháp dạy phù hợp nhất để học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Chính vì vậy, nhiều bạn học sinh đến với AVT khi chưa biết gì về tiếng Hàn nhưng chỉ 1 thời gian ngắn học cùng Giáo sư Chang đã đạt được những trình độ nhất định.

Bên cạnh đào tạo tiếng Hàn, Giáo sư Chang cũng đóng vai trò cố vấn giúp các bạn học sinh lựa chọn được trường phù hợp nhất với học lực, sở thích, điều kiện tài chính gia đình… Nhờ có sự nghiên cứu, tư vấn kỹ lưỡng mà tỉ lệ học sinh được nhà trường tiếp nhận cũng cao hơn.

Ở AVT, trong quá trình giảng dạy, Giáo sư Chang thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm học tập, thích nghi và hòa nhập cuộc sống. Đây cũng là những kiến thức vô cùng hữu ích đối với các bạn du học sinh. Rất nhiều học viên AVT chia sẻ rằng, nhờ có những trang bị của Giáo sư Chang mà các bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống khi mới đặt chân tới Hàn Quốc.

Với sự tận tâm và tâm huyết, Giáo sư Chang và AVT đã giúp nhiều bạn trẻ chạm tay vào giấc mơ Du học Hàn Quốc.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí