Đại học Keimyung tới tham quan và hợp tác tuyển sinh với AVT Education

Ngày 8/5/2019, AVT Education vinh dự được chào đón đoàn đại diện trường Đại học Keimyung Hàn Quốc tới tham quan và làm việc về chính sách tuyển sinh đặc biệt dành riêng cho học sinh của AVT.

Chuyến viếng thăm của Đại học Keimyung gồm có Mr. 승 대표님 (Seung) – Viện Trưởng Viện Hàn ngữ Trường ĐH Keimyung và Mr Shin – Trưởng Phòng hợp tác quốc tế khu vực châu Á. Về phía AVT Education, đón tiếp ĐH Keimyung là Mr. Hồ Việt Anh – TGĐ Tổ chức giáo dục AVT Education.

Chuyến thăm và làm việc lần này nội dung chính là trao đổi về chính sách tuyển sinh. Theo thỏa thuận, Đại học Keimyung sẽ tiếp nhận hồ sơ có điểm GPA từ 6.5 trở lên, không trống quá 2 năm và không nhận hồ sơ khu vực miền Trung. Khi trở thành sinh viên Đại học Keimyung, các bạn trẻ sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập như: ở trong kí túc xá với chi phí thấp, chương trình học bổng có giá trị cao…

Đại học Keimyung là 1 trong 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc.
Đại học Keimyung là 1 trong 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc.

Đại học Keimyung là 1 trong 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại Thành phố Deagu với 99 chuyên ngành đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu học của sinh viên. Hiện nay trường liên kết với 7 quốc gia trên thế giới thông qua chương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ. Ngoài ra, nhà trường còn mở các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu cho các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài.

Ngoài chương trình giảng dạy thì Đại học Keimyung cũng được đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là khuôn viên và thiết kế của trường. Về cơ sở vật chất, trường có 7 tòa nhà kí túc xá hiện đại nằm ngay khuôn viên trường, các phòng chức năng như phòng gym, phòng ăn, căng tin… đầy đủ phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Đã từng có rất nhiều bộ phim đình đám của Hàn Quốc như Vườn sao băng, Cơn mưa tình yêu... lấy bối cảnh tại trường Đại học Keimyung.
Đã từng có rất nhiều bộ phim đình đám của Hàn Quốc như Vườn sao băng, Cơn mưa tình yêu… lấy bối cảnh tại trường Đại học Keimyung.

Riêng về khuôn viên và thiết kế của trường được xếp vào danh sách 10 trường đẹp nhất Hàn Quốc. Đã từng có rất nhiều bộ phim đình đám của Hàn Quốc như Vườn sao băng, Cơn mưa tình yêu… lấy bối cảnh tại trường Đại học Keimyung.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, các bạn theo học tại Keimyung có thể yên tâm về cả chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất lẫn cơ hội việc làm thêm. Chắc chắn đây sẽ là ngôi trường đem đến cho bạn những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí