Chia tay đoàn bay trường ĐH Dongwon kỳ T12/2019

Ngày 19/12/2019, học viên Nguyễn Đức Mạnh của AVT đã lên đường sang trường Đại học Dongwon bắt đầu một hành trình học tập mới.

Ngay từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Đức Mạnh (2001, Thái Bình) đã mơ ước được trở thành du học sinh Hàn Quốc. Chàng trai chọn Hàn Quốc vì yêu thích những khung cảnh đẹp, những món ăn ngon và hơn cả là vì Hàn Quốc có nền giáo dục tiên tiến sẽ giúp mạnh có tấm bằng quốc tế để xin việc dễ dàng ở bất cứ đâu.

Có định hướng, mục tiêu rõ ràng và được bố mẹ ủng hộ nên sau khi tốt nghiệp THPT, Mạnh đã quyết tâm đến AVT thực hiện ước mơ. Đến AVT, từ một cậu học sinh lạ lẫm với bảng chữ cái, Mạnh đã có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn. Từ một chàng trai quê lúa, ngày hôm nay (20/12/2019), Mạnh đã chính thức trở thành du học sinh Hàn Quốc sau 5 tháng.

Dõi theo toàn bộ quá trình học tiếng Hàn và chinh phục visa của Mạnh, các thầy cô trực tiếp giảng dạy Mạnh chia sẻ: “Tiếng Hàn của Mạnh khá chắc. Trên lớp Mạnh là học sinh rất chăm chỉ, có tinh thần tự giác và rất quyết tâm”. Và quả thực, tấm visa mà Mạnh đạt được vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của bản thân.

Vậy là ước mơ du học Hàn Quốc của chàng trai Thái Bình đã thực hiện được ở tuổi 18. Và AVT biết rằng, phía trước kia em vẫn còn có rất nhiều mục tiêu to lớn hơn, nhiều ước mơ lớn lao hơn. Chúc cho Mạnh sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê và đạt được mọi mong muốn của mình.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí