AVT rộn ràng buổi lễ định hướng học viên kỳ bay Tháng 12

Kỳ bay Tháng 12 này, AVT sẽ chia tay nhiều bạn học viên tới nhập học tại các trường Đại học Keimyung, Chungbuk, Deagu, Pyeongtaek, Dongwon… Các em sẽ trở thành các cô cậu du học sinh Hàn Quốc – điều mà các em hàng mong ước và chờ đợi bấy lâu.

Để hành trình mới của các em có nhiều trải nghiệm thú vị, để những bước chân đầu tiên tại xứ sở kim chi không bị bỡ ngỡ, AVT đã có 1 buổi định hướng cho toàn bộ các học viên kỳ bay Tháng 12. Đồng thời AVT dành món quà tri ân giá trị #5_chỉ_vàng cho một số học viên.

Buổi định hướng đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích với các bạn gồm:

  • Hành trang chuẩn bị trước ngày xuất cảnh sang Hàn học tập
  • Những lưu ý trong hòa nhập cuộc sống tại Hàn Quốc
  • Học tiếng Hàn tốt ở Việt Nam sẽ giúp ích bạn như thế nào

Bên cạnh đó, các học viên cũng được nhìn lại toàn bộ hành trình cùng AVT chinh phục visa qua những “biến động” quan trọng của Du học Hàn Quốc trong năm 2019 vừa qua. Qua đó, các em thấy được rằng để du học Hàn Quốc thành công cần có rất nhiều yếu tố và chúng ta là những người giỏi nhất, may mắn nhất nên đã có được tấm visa trên tay.


Sau buổi định hướng, các học viên của AVT sẽ lần lượt xuất cảnh tới mái nhà mới ở Hàn Quốc. AVT hy vọng rằng những thông tin, kiến thức AVT đã trang bị sẽ là hành trang giúp các bạn sớm hòa nhập và học tập tốt tại xứ sở kim chi.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí