AVT Education đón tiếp đại diện BIW – Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Đức

Hôm qua, ngày 5/11/2019 AVT Education đã vinh dự đón tiếp Tập đoàn Xây dựng BIW (CHLB Đức) đến ghé thăm và làm việc.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui tươi, trọng thị với sự có mặt của đại diện tập đoàn BIW, đại diện AVT Education – TGĐ Hồ Việt Anh và đông đảo các bạn học viên AVT. Với quy mô hơn 8000 cán bộ công nhân viên cùng sự hợp tác phát triển tại 33 quốc gia trên thế giới, BIW đang là một trong những tập đoàn xây dựng lớn mạnh nhất nước Đức.

Buổi gặp gỡ thu hút rất đông các học viên AVT

Những ưu điểm nổi bật cùng cơ hội nghề nghiệp cao cũng khiến DHN Đức ngành xây dựng trở thành một trong những nhóm nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ Việt Nam. Trong đó phải kể đến mức lương trợ cấp cao ( ~ 30 triệu/tháng), thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường (~ 100 triệu/tháng) và cơ hội DHN Đức mà không cần chứng minh tài chính.

Đại diện Tập đoàn BIW phân tích những lợi ích nổi bật của ngành xây dựng tại Đức

Hiện nay, việc áp dụng đồng loạt công nghệ số hóa vào ngành xây dựng ở Đức cũng khiến cho khái niệm “lao động chân tay” được thay đổi hoàn toàn. Tất cả mọi công đoạn trong xây dựng đều được lập trình chi tiết bằng những thông số chính xác để việc quản lý, vận hành, theo dõi đạt kết quả tốt nhất. Ngay trong quá trình học, sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm.

Đây cũng là dịp để học viên được trực tiếp trao đổi với đại diện các trường nghề tại Đức

Có thể nói, DHN Đức ngành xây dựng chính là một sự chọn rất đáng lưu tâm dành cho các bạn đang mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc lâu dài tại Đức.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui tươi, trọng thị