Cô giáo má lúm xinh xinh – Đích thị là cô Oanh của AVT Hải Phòng

Ghét cô má lúm đồng tiền
Ghét cô có nụ cười hiền như ai
Ghét cô để sớm chiều vấn vương
Ghét cô giọng nói dễ thương chết người

Là ai là ai đây? Có má lúm đồng tiền xinh xinh thì đích thị là cô Oanh của chúng ta rồi. Các bạn học tại AVT Education Hải Phòng chắc hẳn không thể không biết đến cô Oanh rồi. Cô là một trong những giáo viên đầu tiên giảng dạy tiếng Đức tại AVT Hải Phòng đấy. Một chút lý lịch trích ngang về cô nhé!

Cô Oanh chụp ảnh cùng các học viên tại AVT Hải Phòng
Cô Oanh chụp ảnh cùng các học viên tại AVT Hải Phòng

Cô có tên đầy đủ là Bùi Thị Oanh, quê Nam Định. Có bạn nào từng được ăn bánh gai bà Thi, chuối Ngự, bánh nhãn, bánh xíu páo chưa? Nếu chưa thì hãy mau mau “làm thân” với cô Oanh đi nhé. Vì quê cô chính là nguồn gốc xuất xứ của những loại bánh ngon nức lòng này đấy. Thi thoảng cô về quê lại mang cả bầu trời đặc sản xuống cho các em đánh chén thì sướng còn gì bằng!

Cô tốt nghiệp với tấm bằng giỏi khoa Ngôn ngữ Đức của trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội.
Cô tốt nghiệp với tấm bằng giỏi khoa Ngôn ngữ Đức của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Cô chính là “con nhà người ta” chính hiệu đấy nhé, vì cô tốt nghiệp với tấm bằng giỏi khoa Ngôn ngữ Đức của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Nhắc lại là bằng giỏi, bằng giỏi đấy nhé! Đã học ngoại ngữ rồi lại còn loại giỏi. Thế này thì thiên hạ có phải trầm trồ không cơ chứ!

Cô từng có thời gian dài sống và học tập bên Đức qua chương trình Trao đổi Văn hóa Aupair. Chắc hẳn rằng cô đã bỏ túi cho mình rất nhiều “kinh nghiệm xương máu” ở bên Đức rồi. Vì vậy đừng ngại ngùng gì mà hãy nhờ cô truyền cho ít bí kíp sống ở trời Âu như thế nào nhé. Đảm bảo sẽ rất hữu ích đấy.

Cho đến nay cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. Giúp cho hàng trăm bạn chinh phục đỉnh cao tiếng Đức và hiện thực hóa giấc mơ du học Châu Âu xinh đẹp. Do vậy, hãy yên tâm, đảm bảo rằng tiếng Đức của bạn sẽ tăng lên vèo vèo khi học cùng cô Oanh

Và sau đây là một vài review cực ngắn về cô Oanh:

“Cô luôn giúp đỡ tụi mình đúng lúc và biết chúng mình yếu kém phần nào để kịp thời điều chỉnh cho tụi mình theo kịp chương trình học”

“Cô cực kỳ thân thiện và dễ thương, khiến chúng em cảm thấy cô hết sức gần gũi như người chị gái trong gia đình vậy”

“Cô Oanh có nhiều kinh nghiệm trong việc học tiếng Đức nên cô hay chia sẻ cho bọn em những cách học tiếng Đức hiệu quả nhất. Đặc biệt cô rất biết cách giúp bọn em có cảm hứng học tập mỗi khi bọn em nản lòng”.

Cô từng có thời gian dài sống và học tập bên Đức qua chương trình Trao đổi Văn hóa Aupair
Cô từng có thời gian dài sống và học tập bên Đức qua chương trình Trao đổi Văn hóa Aupair

Đã có má lúm cười làm rụng tim học viên, lại còn tốt nghiệp bằng giỏi, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cứ phải gọi là “ta đây không thiếu”. Bạn có muốn được học cùng cô giáo tuyệt vời như cô Oanh không? Hãy đăng ký học tiếng Đức tại AVT Hải Phòng chúng mình ngay và luôn thôi nào!

Cho đến nay cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức
Cho đến nay cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức
Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí