Chương trình giao lưu cùng các lớp trưởng tại AVT Education

Cười thả ga khi tham gia chương trình Giao lưu cùng các lớp trưởng tại AVT. “Được buổi em cười suốt không nhặt được mồm thế này. Lần sau tổ chức tiếp nhé anh chị”. Đó là lời chia sẻ của một bạn lớp trưởng giấu tên sau khi kết thúc chương trình Giao lưu giữa các lớp trưởng tiếng Đức và CBNV công ty vào ngày 12/7 vừa qua.
Buổi giao lưu có sự tham gia của gần 20 bạn lớp trưởng cùng đông đảo CBNV AVT với mong muốn tạo được sự thân thiết, gắn kết giữa học viên các lớp. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học viên thoải mái chia sẻ những khúc mắc, đóng góp ý kiến và phản hồi dịch vụ để AVT có thể làm tốt hơn trong thời gian tới.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các lớp trưởng tại AVT

Nếu bạn nào thích học tập ở một môi trường có nhiều hoạt động sôi nổi với các câu lạc bộ văn nghệ – thể thao thì hãy đừng ngại ngần mà gia nhập ngay gia đình AVT nhé! Vì sau buổi họp mặt này dự là sẽ hội tụ được nhiều bạn có đam mê với ca hát vào đội văn nghệ, các game thủ ẩn danh mong có ngày được trổ tài trong team game, và cả những bạn có niềm đam mê với thể thao nữa.

Ai nấy đều háo hứng với những phần chơi trong chương trình

“Đi chơi mà được cả cặp vé xem phim với crush thế này, lần sau em chơi tiếp” Cảm ơn các bạn học viên đã tham gia buổi gặp gỡ này và chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng của mình để AVT lắng nghe và hoàn thiện hơn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ còn nhiều buổi gặp gỡ thành công như vậy nữa nhé!

Háo hức với trò chơi "Bịt mắt ăn sữa chua"
Háo hức với trò chơi “Bịt mắt ăn sữa chua”
Phần chơi "Tam sao thất bản"
Phần chơi “Tam sao thất bản”