Thể lệ cuộc thi AVT Action!!!

Sau chuỗi thời gian học tập và làm việc căng thẳng, AVT Education xin gửi đến tất cả cộng đồng AVT-er Cuộc thi làm clip mang tên AVT ACTION!!!. Đây vừa là sân chơi bổ ích, vừa là món quà cực kì ý nghĩa trong mùa hè rực lửa này. Còn chần chừ gì nữa? Khám phá ngay thôi!
I. Thể lệ chi tiết cuộc thi:

1. Thời gian: 14/05 – 28/05/2018
  2. Đối tượng tham gia:
  • Học viên AVT tại Việt Nam
  • Học viên AVT tại Đức
  • Nhân viên AVT
  1. Hình thức dự thi:
  • Thí sinh chuẩn bị bài dự thi hợp lệ gồm:

– 01 clip (Thời lượng từ 30 giây đến 10 phút) có hình ảnh nhận diện thương hiệu AVT.
– Thông tin: Tên cá nhân/ tên nhóm, thông tin cá nhân (năm sinh, SĐT, link facebook, tên lớp)

• Cách thức gửi bài dự thi về BTC:

– Qua email của BTC tại địa chỉ: info@avt.flatsome.biz
– Inbox fanpage của BTC tại địa chỉ: https://www.facebook.com/dieuduongvienduc/
– Mọi tác phẩm dự thi gửi về BTC đều đặt tiêu đề AVTAction_Tên bài dự thi_Tên nhóm/Tên thí sinh
VD: Thí sinh Nguyễn Văn A có bài dự thi mang tên “Cuộc sống mới” sẽ gửi về BTC với tiêu đề AVTAction_Cuộc sống mới_Nguyễn Văn A
Nhóm thí sinh AVTK54 có bài dự thi mang tên “AVT trong tôi” sẽ gửi về BTC với tiêu đề AVTAction_AVT trong tôi_AVTK54

• Hạn gửi bài dự thi: trước 24h00 ngày 28/05/2018.
  • Thí sinh dự thi kêu gọi bình chọn: Thí sinh theo dõi clip dự thi BTC cập nhật trong Ghi chú Cuộc thi AVT Action!!! được đăng tải trên Fanpage và Chia sẻ clip dự thi về tường của mình để kêu gọi bình chọn từ bạn bè.
  • Cách thức tính điểm bình chọn:

1 like = 1 điểm
1 share = 2 điểm
1 comment = 2 điểm (comment chỉ tính cho các tài khoản khác nhau)

• 50% điểm số còn lại do BTC bình chọn.
  • Mọi thí sinh dự thi bắt buộc phải thêm khung về cuộc thi AVT Action!!! trên ảnh đại diện Facebook cá nhân.
  • Hạn cuối bình chọn sẽ được tính cho tới thời điểm 24h00 ngày 09/06/2018.

II. Yêu cầu về clip dự thi

1. Yêu cầu bắt buộc:

Trong clip dự thi phải có hình ảnh nhận diện thương hiệu AVT như logo, đồng phục, biển bảng…

1. Yêu cầu về định dạng file
    Định dạng:MP4 (format H264), kích thước chuẩn HD 720P (1280 pixel x 720 pixel) tốc độ hình: 25fps, tốc độ truyền: bitrate 1.5Mbps dung lượng không quá 500MB.

Bộ phận kĩ thuật AVT sẽ hỗ trợ thay đổi định dạng video và chèn logo cho bài dự thi.

1. Yêu cầu về âm thanh:
  • Khi sử dụng bất kỳ ca khúc hay bản nhạc nào có bản quyền, nếu có sử dụng thì bắt buộc phải có văn bản đồng ý của bên sở hữu hoặc tác giả.
  • Ngoài ra các nhóm có thể sử dụng nguồn nhạc miễn phí sau:

1. Một số yêu cầu khác:
  • Tác phẩm dự thi phải được gửi đúng thời hạn do BTC quy định.
  • Thí sinh dự thi phải có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền tác giả của mình với tác phẩm dự thi (bao gồm các hình ảnh, clip hậu trường, bản cam kết giữa các thành viên…)
  • Khuyến khích thí sinh gửi kèm hình ảnh hoặc video clip hậu trường của tác phẩm dự thi.

III. Cơ cấu giải thưởng:
Tổng trị giá giải thưởng lên đến 15.000.000đ
Bao gồm:

• 01 Giải Học viên AVT tại Việt Nam xuất sắc nhất 100 Euro.
  • 01 Giải Học viên AVT tại Đức xuất sắc nhất    300 Euro.
  • 01 Giải Nhân viên AVT xuất sắc nhất   100 Euro.

Tất cả thí sinh đạt giải sẽ được vinh danh trên các phương tiện truyền thông nội bộ của AVT.
IV.Quy định về trả thưởng

• Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 11/06/2018 BTC sẽ cập nhật kết quả cuộc thi trên website, fanpage và gọi điện thông báo trực tiếp cho người trúng giải.
  • Sau khi công bố kết quả, người trúng giải phải làm các thủ tục xác minh đủ yêu cầu nhận thưởng theo quy định. Thời gian xác minh thông tin và tiến hành trao giải: từ ngày 11/06/2018 đến ngày 15/06/2018.
  • Nếu người đạt giải không nhận giải thưởng của mình trong thời gian trao giải thì xem như bị tước quyền nhận giải.
  • Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng.

Nếu đã nắm rõ hết thể lệ của cuộc thì rồi thì các AVT-er nhà mình hãy cùng nhau chuẩn bị bài dự thi để giành thưởng nhé!