Khai giảng lớp tiếng Đức miễn phí tại Hải Dương

Khai giảng khóa học tiếng Đức miễn phí tại Hải Dương

Hiện thực hóa kế hoạch đưa AVT đến gần hơn với các bạn học viên ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, ngày 11/11/2017, An Việt Thành đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp học tiếng Đức miễn phí đầu tiện tại thành phố Hải Dương.

Lớp học tiếng Đức của AVT
Buổi khai giảng được tổ chức thành công tại hội trường trường THPT Nguyễn Du, AVT đã nhận được sự ủng hộ và phối hợp rất nhiệt tình của Ban Giám hiệu cùng cán bộ nhà trường. “Mở màn” buổi gặp mặt, anh Phạm Trường Giang- Trưởng phòng tuyển sinh Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư An Việt Thành đã có những chia sẻ cởi mở giúp các em hiểu hơn về AVT Education. Đặc biệt, buổi khai giảng có sự xuất hiện của Thầy Ngô Chí Thành, Cô Nguyễn Thị Hoa là cựu du học sinh Đức, có thời gian sinh sống tại Đức nhiều năm, hiện đang là giảng viên tiếng Đức tại An Việt Thành. Buổi khai giảng cũng chào mừng đông đảo các bạn trẻ Hải Dương quan tâm đến tiếng Đức và có dự định du học nghề tại Đức trong thời gian tới. Các bạn đã được đến gần hơn với nước Đức, làm quen với tiếng Đức qua “bài giảng đầu tiên” của thầy Thành và cô Hoa. Thầy cô cùng các trò đã trao đổi nhiệt tình về tiếng Đức qua một số “bài tập tương tác”, các bạn cũng đã nhận được những món quà nhỏ ý nghĩa từ An Việt Thành.
Chúng ta cùng chúc cho các bạn học viên tại Hải Dương nói riêng, và toàn thể học viên của AVT nói chung, sẽ thật cố gắng nỗ lực và đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Đức sắp tới, chạm vào giấc mơ du học nghề tại Đức cũng như hiện thực hóa kế hoạch xây dựng cuộc sống ổn định lâu dài tại nước Đức xinh đẹp!