Chúc mừng sinh nhật các thành viên AVT trong tháng 8/2019

Tiệc sinh nhật tháng 8 tại AVT

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 8. Chúc mừng tân Giám đốc chi nhánh AVT chi nhánh Hà Nội.

Mỗi tháng một lần, chúng ta lại được dịp ngồi lại cùng nhau trong bữa tiệc nhỏ nhỏ để gửi những lời chúc tốt đẹp cho các thành viên AVT có sinh nhật trong tháng. Tháng này, AVT chúng ta có 6 cô nàng xinh đẹp cùng sinh vào tháng 8 mùa yêu. AVT xin được gửi lời chúc thân thương nhất đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 8 này.

Mọi người cùng nhau tổ chức một bữa tiệc ấm cúng

Chúc cho các bạn luôn vui tươi, bình an, thành công và đặc biệt là đón thêm nhiều cái sinh nhật với gia đình AVT chúng mình nhé! Tháng 8 trở nên đáng nhớ hơn khi AVT đã có tân giám đốc của chi nhánh Hà Nội đó là anh Phạm Trường Giang. Anh sẽ chính thức đảm nhiệm trọng trách này kể từ ngày 1/9/2019. Anh Giang đã gắn bó với AVT từ những ngày mới thành lập, đồng hành và góp phần xây dựng nên AVT của ngày hôm nay.

Các thành viên có mặt đông đủ để chúc mừng sự kiện đáng nhớ này

Cảm ơn những cống hiến và đóng góp của anh Phạm Trường Giang trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng trên cương vị mới, anh sẽ dẫn dắt, đưa AVT chi nhánh Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh và thành công hơn nữa.

Cùng nhau nâng cốc
Không thể thiếu tiết mục thổi nến và trao quà