Các chương trình du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản sau đại học – Những điều bạn cần biết

Đi du học Nhật Bản sau đại học là lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Thực tế các chương trình sau đại học ở Nhật không hề đơn giản. Bạn cần phải tập trung đầu tư cho quá trình học tập mới có thể đạt kết quả tốt như mong muốn. Do đó nếu. . .

Du học thạc sĩ Nhật Bản: Điều kiện, học phí, lộ trình học tập

Du học thạc sĩ Nhật Bản đang được rất nhiều các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình du học này. Chương trình thạc sĩ Nhật bản yêu cầu đầu vào như thế nào? Thông tin về thời gian học, học phí, học bổng của chương. . .

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức giúp bạn vừa có cơ hội học tập vừa có cơ hội thực hành và hưởng trợ cấp từ doanh nghiệp. Chương trình này đã được AVT Education triển khai theo 1 lộ trình bài bản, chuyên nghiệp. Điều kiện Du học Nhật Bản. . .

Tại sao sinh viên Việt Nam lựa chọn Du học đại học tại Nhật Bản?

Với số lượng hơn 200.000 sinh viên nước ngoài và có kế hoạch tăng gần 100.000 vào năm 2020, Nhật Bản được coi đất nước du học dành cho sinh viên nước ngoài. Các đối tác chính của trường đại học Nhật Bản thường là các nước châu Á, đặc biệt là khu vực Đông. . .

Du học Nhật Bản diện kỹ sư

AVT Education sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ tới Nhật Bản làm việc theo chương trình Du học Nhật Bản diện kỹ sư. Đặc biệt, AVT cam kết mang đến 1 lộ trình bài bản, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện du học. . .