Bão bùng xuyên đêm – Hôm sau khai giảng vẫn rộn ràng
U22 Việt Nam vô địch giải bóng đá nam sau 60 năm chờ đợi tại Seagame 30 và cả nước có một đêm không ngủ hoà mình trong chiến thắng. Lớp tiếng Đức K118 khai giảng ngay vào sáng hôm sau (cơ sở Hà Đông), vậy là khí thế đi khai giảng khoá mới lại càng tăng thêm, các bạn học viên của chúng ta vẫn đi khai giảng đầy đủ và tràn ngập niềm vui.

Chào mừng các bạn học viên K118 đến với đại gia đình AVT, cảm ơn các bạn đã lựa chọn AVT là nơi chắp cánh ước mơ và chinh phục đỉnh cao tiếng Đức. Phía trước sẽ có nhiều thử thách, nhưng không sao vì đã luôn có AVT đồng hành cùng các bạn trong cả hành trình.

Chúc cho K118 có thời gian học tập vui vẻ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ và nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra nhé. Còn bây giờ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi khai giảng ngày hôm qua nhé.


