Sau thời gian chuẩn bị gấp rút, AVT đã có thêm cơ sở thứ 2 tại Hà Nội cực kỳ sang – xịn – mịn luôn nhé. Và các bạn tân học viên tiếng Đức khóa 108 đã trở thành những bạn đầu tiên “bóc tem” AVT Cầu Giấy với buổi khai giảng thành công rực rỡ diễn ra vào ngày 27/8 vừa qua.
Những người bạn mới, lần đầu gặp gỡ nhau còn nhiều lạ lẫm cùng hội tụ tại lớp học tiếng Đức của AVT chúng ta. Từ nay về sau các bạn sẽ cùng một lớp học, cùng có những khoảnh khắc đáng nhớ của thời gian học một loại ngoại ngữ mới và đặc biệt là cùng một mục tiêu đó là chinh phục tấm chứng chỉ tiếng Đức xịn xò phải không nào?

Mách nhỏ với các bạn học tại cơ sở Cầu Giấy là quanh khu các bạn học chính là một thiên đường ăn uống đấy nhé. Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô có rất nhiều quán ăn vặt siêu ngon, siêu rẻ. Và cả những quán trà sữa, quán coffee siêu đẹp tha hồ check – in long lanh nữa nè. Chẳng cần phải nhiều tiền, chẳng cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần vài bước chân quanh đó thôi các bạn cũng đã ăn sập cả khu phố rồi đó!


Bạn nào muốn biết vài địa chỉ ăn uống, vui chơi quanh cơ sở 2 của AVT thì hãy cmt bên dưới nhé, ad sẽ chỉ cho bạn vài quán ăn chơi chuẩn ngon – bổ – rẻ. Cuối cùng hãy nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ khai giảng vừa qua nhé!


