Chúc mừng đoàn học viên AVT Education hoàn thành chuyến bay sang Đức tháng 9/2018

Đoàn bay chụp lại tấm ảnh lưu niệm trước giờ check in

Ngày 04/09/2018 vừa qua, AVT Education đã làm thủ tục thành công và đưa các bạn học viên trong Chương trình Du hoc nghề Miễn chứng minh tài chính đến với nước Đức thân yêu.
Tuy chương trình được phát động khá gấp rút nhưng chuyến bay lần này vẫn có được 6 bạn học viên hoàn thành hồ sơ nhận Visa. Điều đặc biệt là tốc độ nhận Visa của cả 6 em đều rất nhanh (chỉ khoảng 2 tuần). Trong đó, trường hợp của em Trần Thị Huế là sớm nhất chỉ vẻn vẹn 10 ngày. Chính thức hạ cánh tại thành phố Frankfurt, Đức, đa số các học viên này sẽ học tập tại trường Werdau (Trường đào tạo nghề về Điều dưỡng lão khoa và Dịch vụ cứu hộ).
Trước đó, các bạn cũng đã được đào tạo những khóa ngoại ngữ cơ bản tại Công ty. Với những kiến thức nền có được ngay ở Việt Nam, khi sang Đức, các học viên chắc chắn sẽ nhanh chóng hoà nhập với môi trường sống mới.
Từ 10h sáng ngày 4/9/2018, có đền gần 50 người thân cùng học viên AVT trong đoàn bay đã có mặt đông đủ tại công ty để tham dự buổi lễ tri ân và trao Visa. Cùng với đó là những phần quà hết sức thiết thực được trao cho cả phụ huynh lẫn các học viên. Đây cũng chính là tầm lòng mà công ty gửi tặng đến những khách hàng thân yêu của mình trước khi chính thức đặt chân đến nước bạn. Trước khi ra sân bay, đại gia đình AVT cùng nhau thưởng thức bữa tiệc trưa đầm ấm tại Nhà hàng Mán Mẹt với những món ăn mang đậm nét Việt.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày bay 04/09/2018 vừa qua:

Học viên và gia đình chụp ảnh tại sân bay trước giờ sang Đức
Hình ảnh một gia đình học viên lưu lại khoảnh khắc cuối cùng tại công ty
Đoàn bay chụp lại tấm ảnh lưu niệm trước giờ check in
AVT trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các học viênAVT trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các học viên
AVT trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các học viên
Học viên kiểm tra lại Visa và vé máy bay Việt Nam Airline lần cuối trước khi lên đường
Ông Phạm Trường Giang - Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh thay mặt công ty gửi lời cảm ơn đến các học viên và phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ AVT trong suốt thời gian qua.
Ông Phạm Trường Giang – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh thay mặt công ty gửi lời cảm ơn đến các học viên và phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ AVT trong suốt thời gian qua.
Gần 50 phụ huynh và học viên AVT trong đoàn bay có mặt từ rất sớm.
Phụ huynh học viên lên nhận quà từ phía công ty
Hình ảnh học viên AVT Education được đích thân Chủ tịch HĐQT công ty đón tại sân bay Frankfurt, Đức.