Tưng bừng chào đón gần 70 tân học viên khóa 109 đến với AVT Education

Khai giảng khóa 109 AVT Education

Lúc sáng tắc đường toàn thành phố – Lúc chiều khai giảng vẫn đông hết hồn. Đó chính là những gì đã diễn ra trong buổi lễ khai giảng chào đón khóa 109 ngày 10/09 tại AVT Education.

Bất chấp mưa gió, tắc đường, lầy lội nhưng gần 70 tân học viên cùng phụ huynh đã có mặt đầy đủ để tham dự lễ khai giảng đầy ý nghĩa này. Có thể nói đây là một trong số những buổi lễ khai giảng có số lượng học viên đông kỷ lục lại AVT. Ngoài các bạn mới tốt nghiệp THPT thì lần này AVT còn có một học viên vô cùng đặc biệt sinh năm 1982.

Khóa 109 chào đón gần 70 tân học viên đến với AVT
Khóa 109 chào đón gần 70 tân học viên đến với AVT

Học viên “anh cả” của lớp chia sẻ rằng dù biết tuổi cũng không quá trẻ nhưng vì trót đam mê với nước Đức và mong muốn được sống ở châu Âu nên anh quyết tâm học tiếng để thỏa ước mong. Và mục tiêu sâu xa hơn nữa sau này có thể định cư tại Đức và đón vợ con sang đoàn tụ.

Có lẽ cơ duyên khi lựa chọn Du học nghề Đức với mỗi người là khác nhau. Nhưng cơ duyên lựa chọn AVT làm người bạn đồng hành trong con đường Du học nghề Đức chắc hẳn đều bắt nguồn tự sự tin tưởng của các học viên và gia đình.

Đây là một trong những khóa khai giảng có số lượng học viên đông kỷ lục tại AVT
Đây là một trong những khóa khai giảng có số lượng học viên đông kỷ lục tại AVT

AVT luôn mong muốn sẽ trở thành một phần trong thanh xuân của các bạn. Và quan trọng nhất là có thể hoàn thành sứ mệnh đưa các học viên của AVT sang Đức học tập và làm việc một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và có thật nhiều kỷ niệm đẹp trong ngôi nhà chung AVT. Cuối cùng hãy ngắm nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi lễ khai giảng ngày hôm qua nhé!

Khóa lần này chào đón học viên "anh cả" sinh năm 1982
Khóa lần này chào đón học viên “anh cả” sinh năm 1982
Ngoài học viên còn có các phụ huynh đến tham gia lễ khai giảng
Ngoài học viên còn có các phụ huynh đến tham gia lễ khai giảng
Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí