Tưng bừng chào đón gần 50 bạn học viên khóa 90 của AVT Education

Khai giảng chào mừng khóa 90

Bão số 2 cũng không mạnh bằng “sức càn quét” của các học viên khóa 90 tại AVT. Ngày 04/07 vừa qua, AVT Education trân trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón gần 50 bạn học viên mới.. Dù mưa giông bão tố cũng không ngăn được tinh thần ham học hỏi của những DHS Đức tương lai.

Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Hầu hết các bạn đều là lứa học sinh 2001 vừa kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Và cũng chỉ ít ngày sau kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh, sự nghiệp học tập của các bạn đã nhanh chóng bước sang một trang mới chính là khóa học tiếng Đức tại AVT Education. Những gương mặt non nớt, đầy bỡ ngỡ ngày lên nhập học nhưng ánh mắt lại tràn ngập sự hy vọng vào hành trình sắp tới. Công cuộc chinh phục tiếng Đức sắp tới sẽ không quá dễ dàng nhưng cũng đừng lo lắng quá nhé vì AVT sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Đến với buổi lễ khai giảng, các bạn không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm xương máu để học tiếng Đức tốt nhất mà còn được lắng nghe những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các học viên tại AVT thể hiện.

Gần 50 bạn học viên mới có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các tân học viên trò chuyện, giao lưu và xây dựng những mối quan hệ mới. Đây chính là những người cộng sự sẽ đồng hành và giúp đỡ các bạn trong chặng đường tương lai. Dù không đến từ cùng một nơi nhưng chúng ta đều có chung một điểm đến! Đó mới là điều quan trọng đúng không nào?
AVT Education xin chúc các tân học viên khóa 90 luôn “chân cứng đá mềm”, tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện thành công những mục tiêu đã đặt ra. Cuối cùng, chúng mình hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ khai giảng chào đón khóa 90 vừa qua nhé!

Hầu hết các bạn đều là lứa học sinh 2001
Các học viên nhanh chóng bước vào một hành trình mới tại AVT
Nhận quà "so cute" từ AVT
Nhận quà “so cute” từ AVT
Nghe cô giáo dặn dò kỹ lưỡng trước chặng đường sắp tới
Cuối cùng chính là màn giao lưu văn nghệ ấn tượng

AVT Education liên tục tổ chức khai giảng các lớp khai giảng khóa mới cho mọi trình độ từ A1 – B1. Bất kể bạn đang ở đâu hay đang ở trình độ nào chỉ cần bạn đam mê với tiếng Đức hãy gọi điện ngay đến hotline 0969.215.666 để đăng ký một suất học nhé!

5/5 - (1 bình chọn)